Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tự Truyện, Truyền Thuyết Dark School Cực Hay (Tiếp)

• lượt xem: 269
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 00:30

Thế hệ Game ninja khôngjin-su chỉ biết tới 3 trường học Game ninja là Hỏa công Hirosaki; Thủy chấn Ookaza; Bạo phong Haruna. Nhưng đâu có ai biết rằng thời Nin-su còn có 1 trường học thứ 4 mang tên Thi quỷ HebiSakami. Chỉ có những con người thuộc thời đại Nin-su mới biết đến trường học thứ 4. Hiện giờ chỉ 6 người thuộc thời đại Nin-su còn sống sót. Đó là 3 hiệu trưởng của ngôi trường Game ninja cổ xưa: Hỏa phượng Toyotomi; Thanh long Okamesama; Lôi lân Kazeto. Và 3 Game ninja huyền thoại từng đáng bại quỷ vương Mumutaro khi hắn thoát khỏi phong ấn Onio là Hiroya Onda; Haruno Sakura; Akami Tonicku. Ngôi trường HebiSakami là một ngôi trường bí ẩn mang chakra hệ âm. Mọi học sinh trong ngôi trường đó thuộc hạng xuất sắc. Thậm chí Game ninja cấp Genin thi hành nhiệm vụ cấp S đối với ngôi trường đó là hoàn toàn bình thường. Nhưng học sinh trong trường đó vô cùng lạnh lẽo nếu không muốn nói là ác độc. Họ sẵn sàng giết cả đồng đội mà k biểu lộ chút cảm xúc. Nghi ngờ, 3 hiệu trưởng Toyotomi, Okamesama, Kazeto đã điều tra và phát hiện hiệu trưởng của Hebisakami - Yu***hi dùng tà thuật điểu khiển học sinh. 3 hiểu trưởng đã hợp sức đánh bại Yu***hi, phong ấn linh hồn hắn ở núi Azen. Thế giới Game ninja yên bình suốt 80 năm. Nhưng giờ đây, không ai ngờ rằng thế giớ sẽ phải đối mặt với Yu***hi một lần nữa..........
******** Một ngày, thầy Kazeto đang luyện công trong phòng, bỗng có một cơn gió thổi qua. Là hiệu trưởng trường Phong-Lôi, chắc chắn thầy rất am hiểu về gió và thường dùng gió truyền tin tới học sinh. Nhưng hôm nay cơn gió không bình thường. '' Là gió âm sao? Kì lạ, gió âm đã không còn từ khi Yukashi bị phong ấn'' . Thầy bước ra ngoài thì ngay lập tức cảm nhận chakra hệ âm trong cây tùng bên phải phòng. Thầy lập tức phóng luồng gió sắc tới cái cây. Từ trong đám lá xuất hiện 2 người, 1 nam 1 nữ. Nam đeo móng vuốt, nữ cầm cây trượng dài. Họ cất tiếng cười:
- Haha, quả không hổ danh là thầy Kazeto, tinh nhạy lắm.
- Các người là ai? Vũ khí kia, lẽ nào là.... - thầy Kazeto hỏi lại.
- Rất đúng, bọn ta là Game ninja Móng Vuốt và Ma Pháp, thuộc ngôi trường vĩ đại HebiSakami.
- Các ngươi đến đây làm gì? Ta không biết cách giải phong ấn nếu không có 2 hiệu trưởng của Hirosaki và Ookaza.
- Haha, phong ấn ư? Bọn ta đã phá lâu rồi, giờ bọn ta đến đây để mượn Ngọc Lưu Linh!
- điên rồ! Nếu hồi sinh cho Yakashi thì thế giới Game ninja sẽ chìm vào bóng đêm, các ngươi cũng sẽ chết.
- Hi sinh vì ngài Yakashi vĩ đại, chỉ là phù du. Giờ không nói nhiều nữa, đưa ra không thì chết.
- Xem cây Diệt Ma Đao của tao có đồng ý không đã? Tiếp chiêu! Dứt lời, thầy Kazeto dùng Phi Lôi Thần Thuật áp sát người nữ. Mụ ta bị giữ chân k kịp chạy. Nhưng vừa chém vào mụ tao thì 'Bụp!', đó là 1 phân thân. Phân thân đó vỡ ra tạo thành làn khói đen bao trùm thầy Kazeto.
- Cái gì? Hắc độc ư?
- Đúng vậy, lão già rồi. Còn đâu Kazeto tinh nhạy nữa. Thầy Kazeto lập tức dùng phong độn thổi bay đám khói hắc độc ra. Nhưng không kịp nữa, thầy đã trúng độc. Mọi thứ trở nên nhoè nhoẹt. Thầy chỉ nghe loáng thoáng tiếng của cặp nam nữ kia:
- Cứ từ từ yên giấc nhé! Cho bọn ta mượn viên ngọc Lưu Linh. Hahahahaha...... Thầy Kazetochỉ kịp nhìn bóng dáng của họ phi lên cây tùng, rồ ngất lịm...... Rất lâu sau, thầy Kazeto mới tỉnh lại, bên cạnh là cô Toyotomi và thầy Okamesama. Thầy Kazeto hỏi:
- Ui da...... Sao mấy ông bà lại ở đây thế?
- Ông bạn già của tôi, cả 2 chúng tôi đều cảm nhận đc chakra âm khí phảng phất trong gió, nên đến đây tìm ông. Vừa đến thì thấy ông nằm trc phòng.
Cô Toyotomi tiếp lời:
- Với lại, ông bị trúng Hắc độc. Hắc độc là loại độc tàn bạo do Thi quỷ Yakash chế ra. Với luồng chakra âm khí phảng phất trong gió thì lẽ nào.... Yakashi đã hồi sinh?
Thầy Kazeto giải thích hết mọi chuyện cặp nam nữ kia nói. Cả 2 thầy cô kia bàng hoàng.
- Vậy thì.... Thế giới Game ninja gặp đại nạn rồi. Ngohc Lưu Linh chứa thân xác của Yakashi. Chúng ta phải ngăn chặn trc khihắn hoàn toàn hồi sinh trở lại. Chúng ta còn bao nhiêu thời gian? - cô Toyotomi hỏi
Thầy Okamesama trả lời:
- Để 1 linh hồn trở lại cơ thể mất khoảng 1 ngày. Chúng ta cần triệu tập học sinh ưu tú thực hiện nhiệm vụ trc khi hắn kịp hồi sinh.
- Tại sao lại phải triệu tập học sinh khi mà chúng ta có thể đi? - thầy Kazeto hỏi.
- ông bạn già ơi. Tuy Hắc độc đã đc trục ra khỏi ông, nhưng ông vẫn bị thương, cho nên chúng ta phải nhờ tới học sinh.
- Đành vậy!
Một lát sau, 6 học sinh ưu tú nhất các lớp đã đc triệu tập...
Một lát sau, 6 học sinh đã đc triệu tập. Đó là huysiunhan -Đao; Xataradi - Quạt; onghoang - Tiêu; quanggiang - Kiếm; maumebebet - Cung và chàng Game ninja người pháp MrWhite - Kunai. Sau khi đã có mặt đầy đủ, thầy Ookaza lên tiếng:
- Chúng ta triệu tập các con tới đây để giao một nhiệm vụ cấp S. Nó rất nguy hiểm, khó giữ mạng sống. Nhưng các con là 6 học sinh ưu tú nhất của 6 lớp, ta tin tưởng các con.
- Tưởng gì, nhiệm vụ cấp S con làm thường xuyên nè - quanggiang kiêu ngạo
- Đừng coi nhẹ nhi

[1]23