Teya Salat

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Ninja, Thủ Thuật Hack Lôi Đài Bá Đạo Nhất

• lượt xem: 63
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 22:16

- Có 2 cách để hack.
– cách 1 như sau: + B1: mọi người khi chiến trường (c.t) mở cửa mọi người dùng 1 acc phụ pt acc chính vào nhóm acc chính vào c.t phe hắc hay bặch đều dk acc phụ ar treo ở npc kanata khi nào có tb sever có ng thách đấu thì mọi người dùng acc phụ vào xem. + B2: mọi người thật nhanh tay đi pk trong ct = acc chính sao cho nv bị die và mọi người qoay về chắc hẳn ai cũng biết trong ct có hai trạng thái pk bạch và hắc trong ld cũng có 2 trạng thái bạch và hắck và khj qoay về tại đã có 1 acc phụ trong nhóm đứng xem và cũng có 2 ng đang thi đấu trên vì vậy acc chíh sẽ về ld mà k phải là c.t , ok thế là bạn đã có thể pem hôi bên dưới mà 2 ng bên trên k thể làm gì dk.
– Cách 2 là lợi dụng chức năng gtc: + Trong gtc thì cũng có 2 phe hắc và bạch vì thế mọi người cũng làm y hệt như cách 1 ok khj acc chính die thì cũng sẽ vào trong ld chứ k ở trong gtc nữa.
– Cái này mình phát hiện lâu rui nhưng xjn thề chưa bao giờ mìh lợi dụng nó để kiếm xu tại có nhiều bạn thắc mắc vipvotam nên mjh vs shear mong team dớm fix lại

Tks bạn cainoigithe33@yahoo.com đã chia sẻ