XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Kinh nghiệm quay cop bài khi đi thi

• lượt xem: 92
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 13:45

Hihi! Mình lẽ ra post bài viết này cách đây 1 tháng! Nhưng sợ mấy Teen ỉ vào mà không thèm ôn thi .
12 năm đèn sách , vất vả kết quả mà …. thì đúng là có lỗi với pa pa và mama thật! Bài viết chỉ cho những ai mải chơi quá, kiến thức mù tịt
Cái thể loại thi này thì chúng ta đã làm quentừ rất sớm rồi. Nhìn chung cơ cấu là vài chục con người được tống vào trong phòng, nội bất xuất, ngoại bất nhập (trừ trường hợp đặc biệt). Xung quanh ta là 1 đến vài giám thị, lượn lờ hoặc không lượn lờ. Nhìn chung phải tuỳ tình huỗng mà ứng phó
* Cách 1: Sử dụng Phao Ruột Mèo.
Ưu điểm : Nhỏ gọn, có thể tạo ra nhiều style khi “thực hành”, phi tang dễ. Nhược điểm : Làm phao rất mất thời gian, lượng kiến thức có trong phao tỉ lệ thuận với chiều dài. Ta không thể làm phao dài đến 10m. Vì vậy đương nhiên sẽ chứa lượng thông tin có hạn.
Thực hiện : Nên nhớ rõ phần mình muốn quay nằm ở vị trí nào (túi trái, túi phải, túi sau, trong ngực áo hay nhét trong quần ). Khi quay nên gấp thật nhỏ, để gọn trong lòng bàn tay. Nếu giám thị đi qua thì dùng tay đè thật chặt xuống để che. Chú ý là đè chặt xuống luôn, không được để tay khôm khôm, rất dễ bị nghi ngờ. Nếu giám thị hắc quá, đi kiểm tra nhanh chóng phi tang xuống đất rồi dẫm chân lên. Lưu ý : Loại phao này chỉ nên áp dụng với môn có lượng kiến thức không nhiều, thường là đề cương dưới 20 câu.
* Cách 2 Phao thu nhỏ 50%
Ưu điểm : Kích thước bằng khổ A6, nên chứa được lượng thông tin nhiều. Tương đối nhỏ gọn. Nhược điểm : Lúc thực hiện cần kĩ thuật cao, khó phi tang.
Thực hiện : Xác định thật nhanh phần mình muốn quay nằm ở đâu trong tập phao dày cộp. Nên làm thêm cả list câu hỏi để tìm cho nhanh. Khi đã tìm được, xé tờ đó ra, gấp nhỏ lại theo chiều ngang rồi cho lên bàn. Thái độ phải thản nhiên, lạnh lùng. Nếu giám thị đi xuống thì đè nháp hoặc giấy thi lên trên. (Lưu ý : cấm dùng giấy nháp trong suốt)
* Cách 3: Phao Công nghệ.
Ưu điểm : Kín đáo, rất khó bị phát hiện. Hạn chế : Không thể sử dụng với môn có đề cương quá dài, hơn nữa, chỉ có thể áp dụngkhi mặc áo dài tay..
Thực hiện : Kiếm 1 cái usb mp3 có chức năng ghi âm (hiện nay nhan nhản). Ghi âm trước những câu trả lời trong đề cương vào, nên tách mỗi câu thành 1 file. Luồn tai phone qua tay áo. Sau khi xem đề, xác định đúng câu mình cần rồi… play. Khi thực hiện thì tay phải viết, tay trái làm như chống cằm,thực ra là giữ phone ở tai. Cách này rất khó bị phát hiện, chỉ cần lưu ý thái độ và thao tác.
*Cách 4: Sử Dụng tất cả các tài liệu ,giáo trình.
Đây chỉ là phương án dự phòng, nên tiến hành song song với các cách trên, tuy nhiênđôi lúc lại rất hiệu quả. Trước khi vào phòng thi, vào nhà vệ sinh, vứt tập phao của mình ở đó. Trong lúc thi thì xin đi vệ sinh ( nếu trong lúc thi tốt nghiệp, thường có giám thị đi cùng, nhưng đừng lo, chẳng có giám thị nào vào hẳn bên trong khi mình đang… )Vào nhà vệ sinh xem qua đáp án trong khoảng 5′,6’ rồi quay lại làm bài. (cách này khá hiệu quả, được các teen cuả các khoá trước, lưu truyền lại). Lưu ý : Cũng có trường hợp đến lúc vào nhàvệ sinh thì mấy trang quan trọng trong tập đề cương đã bị xé do có kẻ… dùng vào việc khác. Vì vậy tất nhiên đây cũng chỉ là phương án dự phòng. Cũng không nên đi lâu quá 10’, không thiên hạ lại dị nghị sao thằng này… bị “táo” nặng thế. Một số tiểu xảo khác – Nên mang theo ít nhất là 3 bút có màu mực khác nhau, sau đó xem xét xem xung quanh mình mấy “cao nhân” chăm học viết mực màu gì để chọn màu cho giống.
- Cố gắng hỏi được càng nhiều càng tốt, trường hợp hỏi bài thường chỉ bị nhắc nhở,không bao giờ bị lập biên bản. – Nên sử dụng nhiều giấy nháp, xin giấy thi cũng nhiều, làm cho bàn thi của mình càng bừa bộn càng tốt. – Nếu chả may bị bắt, cố gắng tỏ thái độ hối lỗi, may ra sẽ không bị lập biên bản. – Lưu ý cuối cùng là dù lười học đến đâu thì cũng nên đọc qua bài để còn có cơ sở mà… bịa.
Nguồn: bá đạo