Ring ring

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách nhận biết iPhone bị khóa iCloud

• lượt xem: 67
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:15

Với tính năng cao cấp Activation Lock đã được Apple sử dụng cho các thiết bị iOS của mình, Activation Lock được kích hoạt khi chủ sở hữu mở chức năng Find My iPhone. Khi cần khôi phục cài đặt gốc việc cần phải có là mật khẩu iCloud (Apple ID).
Để có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có bị dính iCloud hay không, chúng ta hãy dùng 1 trong 2 cách taimienphi sẽ giới thiệu sau đây:
Cách 1 . Dành cho iPhone chưa Jailbreak.
– Chúng ta vào Settings -> General -> Reset -> Erase All Content and Settings, thực hiện khôi phục cài đặt gốc máy sẽ trở lại với các thiết lập ban đầu như mới, trong quá trình này iPhone không yêu cầu nhập tài khoản iCloud cũ thì máy không bị dính iCloud.
– Nếu iPhone của chúng ta yêu cầu mật khẩu giới hạn hãy liên hệ người bán iPhone cho chúng ta cung cấp lại.
Cách 2 . Dành cho iPhone đã Jailbreak.
– Chúng ta lưu ý không làm theo cách 1 vì iPhone sẽ bị lỗi treo táo
– Cài đặt ứng dụng iFile cho iPhone, truy cập Cydia tìm và cài đặt “afc2dd” từ source gốc BigBoss.
– Sử dụng máy tính và cài đặt phần mềm iFunBox for Windows
và kết nối iPhone với máy tính truy cập đường dẫn var > root > Library. Copy folder Lockdown sang máy tính.
- Sau đó xóa Folder Lockdown rồi khởi động lại iPhone, máy không yêu cầu tài khoản iCloud cũ và tiến hành reset lại các thiết lập ban đầu ngay thì iPhone của bạn không dính iCloud.
- Trường hợp ngược lại iPhone yêu cầu nhập tài khoản iCloud và chúng ta không biết được tài khoản này hoặc quên, chúng ta copy Folder Lockdown từ trên máy tính vào lại iPhone như ban đầu để sử như trước. Lưu ý đây chỉ là cách tạm thời vì khi khôi phục cài đặt gốc máy vẫn yêu cầu tài khoản và mật khẩu.
Với 2 cách trên chúng tôi đã giới thiệu các bạn cách để kiểm tra và nhận biết thiết bị iPhone của mình có bị dính khóa iCloud hay không, hãy cẩn thận với iCloud vì rất dễ đưa iPhone vào trạng thái không được phép sử dụng.
Nguồn ảnh : Internet