Polly po-cket

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

[Army2] Hướng dẫn cách bắn Chicky thành cao thủ bằng cách dùng v5 và ko dùng v5

• lượt xem: 64
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 16:45

Sau đây mình xin hướng dẫn mọi người cách bắn ck thành cao thủ tất nhiên là phải có pb hỗ trợ .
_ Ở dưới mình up bản Game Mobiarmy 2.2.0 v5 hiện hp , căn góc ck , gdl cho máy ram cùi khỏi lo uds nhé . Mình mod edit lại pb của xtvn.uiwap.com thui. .
_ Thui vào đề lun nhé. Trước tiên mình xin hướng dẫn mọi người bắn ck bằng v5.
+ Phiên bản ở dưới mình đã mod căn góc cho ck ở đó có đánh dấu các số từ 1 đến 7 và thanh lực được chia làm 7 phần tương ứng với mỗi con số trên. Vào trận đấu mọi người nâng góc 89 rùi chỉ thẳng con số vào đầu đối thủ sau đó đánh full lực 1 là lực ở dưới ý ( đừng đánh lực 2 là lực ở trên nhé ) rùi mọi người vào cài đặt chỗ lực bắn tối đa ý mọi người tính như sau : số 1 thì lực đánh tối đa là 5, số 2 lực đánh tối đa là 7, số 3 là 11, số 4 là 13, số 5 là 17, số 6 là 20, số 7 là 23. Cài xog thì mọi người đánh full lực đảm bảo ăn cả trứng cả gà vào đầu.. Vd đối thủ ở khoảng 1 thì mọi người chỉnh góc bắn vào đối thủ rùi đánh full lực 1 xog vào cài đặt lực đánh tối đa là 5 xog đánh thui.
đánh xong rùi phải cài lại lực đánh là 30 rùi mới đánh típ nhé. Lúc đầu thì có thể hay quên nhưng sau này sẻ quen thui. À nếu đối thủ ở giữa 2 khoảng thì mọi người lấy số trung bình cộng lực đánh của 2 khoảng ấy nhé. Vd đối thủ ở giữa khoảng 2 và 3 thì cài lực đánh là 9 nhé ( 9 là tbc của 7 và 11 ấy hỉu không ). Cứ thế mà đánh.
_ đánh bằng v5 thì cũng chán nếu mọi người mún tự tập đánh không dùng thì cũng tương tự như trên đối thủ ở khoảng nào thì tương ứng với cách vạch ấy trên thanh lực vd đối thủ ở khoảng 1 thì mọi người đánh lực 1 full rồi đánh lực 2 đến vạch thứ nhất trên thanh lực là được. Lưu ý là phải chỉnh góc 89 để xem đối thủ ở khoảng nào nhé.
_ Còn đối thủ trên cao thì mọi người ước lượng xem đối thủ ở đâu rùi tưởng tượng vẽ 1 vòng tròn có bán kính là khoảng cách từ ta đến đối thủ đo nó xuống đất xem ở khoảng mấy là dk. Cái này hơi trìu tượng một tí .
_ Về kĩ thuật câu ck thì là do luyện tập nhé m.n không có pb nào có thể giúp m.n được.