Old school Easter eggs.

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Ninja, Kinh Nghiệm Đập Đồ Lâu Năm Của 1 Gamer

• lượt xem: 88
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 03:15

Mình không tự nhận là 1 game thủ Game ninjaschool nhưng thực sự mà nói mình có rất nhìu kinh nghiệm trong việc đập đồ game Game ninjaschool của team, sau đây mình sẽ chia sẽ ít kinh nghiệm cho mọi người tham khảo:
Đầu tiên là thời gian đập: không biết ng khác thế nào nhưng đối vs mình thì có 2 mốc giờ đập tỉ lệ lên cao: 11h30-12h45 17h30-18h15.
Làng đập: theo mình thì không quan trọng,mình có tham khảo 1 số bài viết nói làng này, làng kia là đập hên hơn, mình nghĩ như nhau cả, tone, chakumi, sanzu và echigo là những làng mình hay hiến máu cho team, tùy vào cảm hứng mà chọn làng.
Nguyên liệu đập: mình cũng đồng ý với 1 số bạn cho rằng đập = xu sẽ hên hơn, quả thật là như thế, hoặc 8-9/10 yên và 1-2/10 xu cũng đc. Còn đá thì theo mình là bỏ đá vào đầy 2 hàng đầu (12 ô thì phải), theo thứ tự đá lớn => nhỏ (chỉ nên đập 2 loại đá thôi, nhiều nó loãng , đá chưa khóa hay khóa cũng đều đc, nhưng 1 là đá chưa khóa, 2 là khóa luôn), bh nếu có, còn bỏ đá vào trước hay đồ vào trước thì theo mình sao cũng đc, tùy hứng mà bỏ. sau khỉ bỏ hết vào thì các bạn chờ khoảng 5s rồi phang hoặc bỏ vào rồi chuyển sang rương rồi chuyển sang lại nâng cấp, chờ 3s rồi phang ( cái này one hít vk 14, vui éo tả nỗi )
1 số thủ thuật mình hay dùng: dưới 8 mình đập cho vui nhưng rất hên, toàn nhử 25% mis 2-3 lần rồi phang đồ chính. 8-11 đoạn này max khó, toàn đến hit thứ 2 hoặc 3 mới lên, cũng có nhìu lần one hit luôn, mọi người mồi 80% đồ mp cho nó lên 1, tách lấy đá 1, làm như thế kiếm khoảng 6v(3 lần tách) rồi mọi người mồi típ cho nó lên 1 bằng đá 4, rồi bỏ đá 1 vào mồi 11% miss khoảng 4-6 lần tùy cảm giác, w ap vip. pro lần mồi cuối cùng mọi người chờ cho chữ đỏ nó chạy hết, chuyển sang hành trang xem cái tb mình cần đập, rồi tắt, chọn lại nâng cấp bỏ đồ, đá vào, chờ tý như đã nói ở trên r đấp, nếu mis mà có dùng bh thì bỏ đá vào chờ 2s phang típ ( mình 80% là lên ở phát này). 12-13, cái này mình học của maumebebet ( mọi người lên youtube gõ maumebebet đập đồ mà xem tham khảo) đầu tiên mọi người luyện 50% bằng đá 6,7 miss 1 lần duy nhất, chờ hết chữ đỏ rồi tắt,chọn lại nâng cấp cho đá bh vào trước, quay sang xem, rồi lại trở về hành trang, chọn vào đồ cần đập, chưa bỏ qua nâng cấp nha, chờ 2s rồi bỏ qua nâng cấp, chờ 1.5s rồi bùm ( nói 13 nhưng cái vk 14 của mình cũng đã lên bằng cách này, tks maumebebet nhìu ). không phải mọi người nghĩ đập đồ 12,13,14 mà lên thì thế nào đồ 7,8,9,10,11 mà không lên, sai lầm hoàn toàn, vì đập cao thì % max nhỏ nên đập theo cách hên xui thôi, dưới 12 nên nhử trước rồi đập, dễ lên hơn! nhìu lúc có những trường hợp miss liên tiếp, nếu 2 phát không lên thì nên dừng lại ngay, đập tiếp sẽ điên thêm đấy , còn tt đập 12,13,14 chỉ nên đập 1 phát thôi nhá, mis thì để ngày sau đập, k nên vội vàng dễ tách hết đồ vì điên đấy...
Trên đây là tất cả nhưng kinh nghiệm của mình trong việc đập đồ, còn nhìu cái khác mình sẽ chia sẽ cho mọi người từ từ, vì mình off game rồi nên k biết gì trong game hiện tại vì game ngày càng thay đổi, ra nhìu chức năng mới, vì vậy cũng có đôi chút ảnh hưởng nhỏ trong vc đập đồ. Ig trước kia của mình là levolu4bu0nzx( đao levo 82 vk 14 gần full 13) nhưng vì hoàn cảnh nên mình đã off game và bay nick cũng đc 1 thời gian r, hy vọng bạn chơi nick mình nếu có trong bang này đọc đc thì mong bạn nối tiếp sự nghiệp của mình .
Nếu có thành phần trẻ trâu vào bài viết không có ý tốt thì mong tự giác ra khỏi bài viết, mong rằng bài viết này sẽ có ích trong vc đập đồ, đập miss thì up đập lại, không vc j phải xoắn cả, đây cũng chỉ là kinh nghiệm thôi nên mọi người chỉ nên tham khảo, làm theo mis thì đừng có ném gạch mình là đc, đang ở nhà đầy đủ phòng r nên k nhận gạch nữa , mọi người thấy có ích thì cho mình xin 1 like nhá, mỏi tay quá.
Thách thức Team đấy !!!
Nguồn: llevoluabuon9x