XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Ninja, HD Treo Game Trên Galaxy Y Ko Bị Dis

• lượt xem: 115
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 02:45

ai biết rùi thì thôi nhé.mk dùng galaxy y đã hơn 2năm up hỏng 2quả pin rùi chưa bao giờ diss.
vào vấn đề chính lun:
như mọi người biết galaxy y ram 290(rất thấp) ,nên trước khi up mọi người nên đăng suất zalo,fb(nếu có),và xóa ram 1-2 lần.
: dùng cái pb v9 x4 x5 x6 up như bt.nick phụ său khi thao tác(hs xa auto chuyểm vị trí,auto buff ta)ta pt nhóm rùi chát td0(như thế sẽ k ngốn nhiều ram ít lang nich chính và sẽ k bị nick chính chết mà ac phụ vẫn thấy sống).
acc chính khóa nhóm,đánh tầm cao ngang,ẩn quái phù hợp với từng máp(tránh bị nhấp nháy)auto t,a,nhaxa,…acc đánh không nên bật tự động dùng chiêu hỗi trợ,đó là nguyên nhân chính dẫn đến diss rùi khóa nhóm vào.

vậy cắm sạc: để mh hiện ở chỗ nick chính không ẩn ra ngoài,không cần để mh sáng cứ thế là treo thui,nếu bị pk diss là chuyện đương nhiên và đêm team nó sẽ bảo trì nên ai cũng diss

lưy ý nhỏ là không cần để màn hình luôn sáng tắt đi nó vẫn đánh như bình thường và sẽ ít hại đt,để dt ở nơi thoáng mát t° quá cao dt sẽ nhanh hỏng& up thì hỏng pin là chuyện đương nhiên.up ntn tương tự với các dòng samsung,mh nhỏ nên quay ngang mh lớn thì để dọc tốt hơn
mình tự viết nên hơi lủng củng đây là kinh nghiệm up riêng của bản thân ai không hiểu gì cmt tại bài viết mình sẽ giải thích chi tiết.
nếu thấy có ích thì hãy like bài viết giùm mình
Nguồn: yeus2em