XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 25/5

• lượt xem: 143
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 16:45

Hãy trân trọng những người bạn bên cạnh mình bởi chính họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong tuần mới này đó Nhân Mã nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người đầu tiên bước lên xe bus đương nhiên có quyền chọn chỗ mà họ thích, và đó chính là trường hợp của Bạch Dương, và dù chiếc xe mà bạn bước lên đã có một hành trình cố định thì những điều thú vị của hành trình ấy cũng đủ khiến bạn có một đầu tuần đầy hứng khởi.

Thứ ba và thứ tư, đừng quên rằng mọi thứ mà cuộc sống mang đến cho bạn đều mang một ý nghĩa nhất định. Thứ năm và thứ sáu, không gì khiến bạn vui hơn là thành công trong công việc, nhưng bạn biết rồi đấy, mọi thứ sau một độ cao nhất định đều có sự thoái trào, và cuối tuần là những ngày như vậy. Hãy làm ít nhất có thể và nghỉ ngơi nhiều hơn một chút.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể đạt được điều mình mong muốn trong ngày thứ Hai này, nhưng với điều kiện là phải biết cách đặt vấn đề đúng cách hay hỏi đúng người. Tự tin vào chính bản thân mình đi, rồi bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả sau đó. Hai ngày sau, chiến thuật của bạn là "an toàn là trên hết", và khi đó bạn hướng về ngôi nhà thân yêu của mình.

Đến thứ Năm, Kim Ngưu sẽ làm cho cuộc sống xung quanh thêm phần màu sắc và thú vị với óc sáng tạo độc đáo của mình. Một chuyến du lịch ngắn ngày cùng bạn bè vào ngày thứ Sáu sẽ không là một ý kiển dở đâu, nếu phát triển thành một chuyến công tác từ thiện sang ngày cuối tuần thì càng ý nghĩa hơn nữa. Hãy nhớ cố gắng kiểm soát và kiềm chế không khí căng thẳng để giảm bớt nguy cơ bất đồng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng trong những ngày đầu tiên của tuần mới, và hãy nắm lấy vận may tuyệt vời này để thể hiện ý tưởng của mình.

Thời gian từ thứ tư cho tới thứ sáu, bạn cần đến khoảng lặng riêng tư để ngẫm nghĩ về vấn đề mà bạn chưa tìm thấy câu trả lời. Cuối tuần, sau những phút đau đầu, bạn hướng tới cuộc sống xung quanh với niềm vui, sự hứng khởi bất tận, hãy bắt tay vào xây dựng những kết nối mới mẻ nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần, Cự Giải có thể có được một vài bước nhảy vọt, chỉ cần bạn nhìn kỹ trước khi nhảy. Bí quyết là bạn nên xem xét những mục tiêu tương lai bạn đang hướng tới.

Bắt đầu từ thứ Tư và đến cuối tuần, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn, và bạn cũng nên bình tĩnh hơn. Hiện bạn đặc biệt xuất sắc trong việc xây dựng kế hoạch dài hạn và chú trọng đến các chi tiết. Cũng nên để ý bồi đắp những mối quan hệ cá nhân nữa nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày thứ hai đầy mơ mộng: bạn tưởng tượng ra kỳ nghỉ trăng mật với người nào đó, có thể bạn mới gặp một lần. Bạn thậm chí muốn book vé tới một miền đất thú vị nào đó để cùng người mình yêu thương có những phút giây lãng mạn.

Thứ ba và thứ tư, hạnh phúc chính là việc chú ý nhiều tới sức khỏe, chăm chút cho những người yêu thương xung quanh bạn. Thứ năm, ngày để trải nghiệm sự nhẫn nại, trong khi thứ sáu là ngày của những giải pháp cho các vấn đề đang khiến bạn đau đầu bấy lâu. Chủ nhật, những câu hỏi hóc búa sẽ khiến bạn bận tâm không ít.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới đến và tất nhiên kèm theo đó là những nhiệm vụ, công việc mới, nhưng nếu chẳng thấy chút hứng thú nào ở trong đó, thậm chí bạn còn thấy nó phiền phức, rắc rối hơn nữa thì một điều bạn nên biết rằng chúng sẽ tiếp tục xuất hiện trở lại cho đến khi nào nhận ra được bài học mà cuộc sống muốn đem đến. Thay vì cố cắn răng để đối phó, bạn hãy cứ thoải mái mà tiếp nhận những gì sẽ diễn ra, một khi cảm nhận được bài học đó thì mọi việc sau này sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng, êm xuôi.

Cuối tuần, Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần sẽ có những thay đổi bất ngờ không dự báo trước, chẳng hạn một buổi họp mặt bạn bè nho nhỏ, thông thường bỗng dưng trở thành một buổi tiệc hoành tráng, thậm chí là sang trọng nữa đó, nếu để ý bạn sẽ nhận ra rằng những người xung quanh bạn đang rất hạnh phúc, tất nhiên sẽ không loại trừ bạn rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuộc sống của Thiên Bình thế nào khi tuần mới gõ cửa? Đừng để ngày qua ngày, những ước mơ, hoài bão của bạn bị mờ phai dần, bởi hôm nay, cơ hội để bạn nghĩ lớn đã đến.

Thứ năm và thứ sáu, thời gian để bạn suy nghĩ về những kết nối với mọi người xung quanh. Lòng trắc ẩn là điều đẹp đẽ nhất mà bạn có lúc này, nó giúp bạn lắng nghe, sẻ chia và giúp mọi người xung quanh dễ chịu hơn. Khi cuối tuần đến, với tinh thần ngập tràn hứng khởi, bạn sẵn sàng hướng tới những điều đẹp đẽ của cuộc sống, tình yêu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có thể sẽ muốn nhận một trách nhiệm hoặc ở vị trí lãnh đạo, nhưng vai trò đó cũng rất căng thẳng. Dù là trong công việc hay đời sống cá nhân, Bò Cạp nên biết lúc nào cần và làm thế nào để dựa vào người khác. Hãy chia sẻ gánh nặng và vinh quang.

Từ thứ Tư đến hết tuần, hãy để trực giác dẫn đường. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện một số kế hoạch. Và có thể bạn sẽ biết được một bí mật đấy. Nếu có việc gì hơi ngoài tầm với vào cuối tuần này, có lẽ bạn nên học cách buông tay.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bè ch

[1]2