Old school Easter eggs.

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử vi tuần mới 4/5

• lượt xem: 152
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 16:17

Tuần mới này rất là thích hợp để thực hiện những ý tưởng của bạn đó và đặc biêt chúng có thể mang đến những thành công to lớn cho bạn đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các vì sao mang Bạch Dương khỏi "vùng an toàn" khi tuần mới gõ cửa, đó là lý do khiến bạn cần phải thận trọng một chút trong lời ăn tiếng nói, nhớ cho mình thời gian ngẫm nghĩ trước khi lên tiếng.

Thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu là khoảng thời gian để khám phá những sự khác biệt gõ cửa. Cuối tuần, thay vì tiếp tục cống hiến cho công việc, hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn rất giỏi chịu đựng áp lực, nhưng cứ mãi trong tình trạng như vậy thì quả thật là không hay một chút nào đâu. Kim Ngưu nên cố gắng tìm nguồn vui qua công việc và cuộc sống.

Vào thứ Hai, khả năng chuyên môn vững vàng giúp bạn hoàn thành mục tiêu trong ngày tương đối dễ dàng. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tích cực và động lực phấn đấu trong ngày thứ Ba.

Tuy nhiên, Kim Ngưu cần phải tích cực rèn luyện và trau dồi kiến thức hơn là làm việc một cách tùy hứng nhé. Những ngày cuối tuần, một kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè sẽ là rất tuyệt vời, nhưng cần phải xin phép người lớn nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tìm kiếm lời khuyên từ những người bạn của mình khi tuần mới gõ cửa. Rành là bản năng của bạn rất nhạy bén trong những ngày đầu tuần, nhưng sự giúp đỡ của mọi người cũng giá trị không kém.

Tới thứ tư, bạn cần phải nhắc nhở mình một chút, bởi nhảy hết từ cuộc vui này sang cuộc vui khác cũng tốt thôi, nhưng đừng quên giải quyết các công việc của mình đã. Thứ năm và thứ sáu, những cơ hội tốt để tranh luận, chia sẻ theo vì dễ dàng tán đồng và tuân thủ. Cuối tuần, dù không đạt được điều mình muốn thì cũng đừng vì thế mà buồn chán.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng Cự Giải dường như rất dễ thay đổi khi tuần mới đến, và đó là lý do khiến bạn có thể đưa ra các quyết định, hoặc những ý kiến dựa trên cảm xúc thoáng qua.

Cố gắng đừng vội mở lời, hãy nghĩ trước đã! Thứ tư và hai ngày sau đó là thời gian để bạn làm những điều mình ấp ủ, hoặc chăm chút cho bản thân một chút. Cảm giác sẽ rất tuyệt vời. Cuối tuần, hãy sắp xếp các mức độ ưu tiên của bạn một cách thận trọng nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hoàn toàn có thể nhìn thấu suốt mọi việc, mọi người với một tầm nhìn riêng, với điều kiện là bạn phải cho mình thời gian. Điều quan trọng là bạn sẽ làm gì với những thứ mình thấy được?

Những ngày sau đó mang đến cho bạn những phát hiện thú vị có liên quan đến… chuyện tình cảm, và bạn hẳn sẽ thích thú với những gì mình khám phá được. Cuối tuần, hãy chịu khó lắng nghe mọi người trước khi hành động nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với tất cả lòng nhiệt huyết và sự năng nổ của bạn trong ngày đầu tuần thì không có việc gì bạn không hoàn thành được cả, mà lại với kết quả cao nữa chứ. Không những sẽ tạo được ấn tượng cho người khác mà bạn còn truyền cảm hứng cho họ nữa đó. Thế nhưng, rất tiếc là tinh thần hăng say đó chỉ kéo dài một ngày mà thôi, đến thứ Ba và thứ Tư thì bỗng dưng nguồn năng lượng đó trốn đâu mất, làm cho bạn phải khổ sở đủ điều.

Và kỳ diệu thay, Xử Nữ nhanh chóng lấy lại tinh thần bằng trí tưởng tượng và sáng tạo phong phú của mình, biến chúng vào điều gì đó thiết thực và có ích. Hãy im lặng và lắng nghe tiếng nói từ trái tim. Ngày cuối tuần, bạn sẽ học được vài điều thú vị từ vài người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thận trọng hơn trong các mối quan hệ khi tuần mới gõ cửa. Ngày thứ hai mang tới cho bạn những lựa chọn rất thú vị trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc, và có lẽ bạn sẽ phải làm việc cật lực để tìm ra điểm cân bằng giữa sự ích kỷ và độ lượng.

Tới thứ tư, sự duyên dáng, cuốn hút sẽ giúp bạn trở thành trung tâm, hãy đón nhận những sự tán thưởng, hoan nghênh, và đừng quên rằng kỹ năng kết nối, tìm kiếm người ủng hộ lúc này rất quan trọng. Thứ năm và thứ sáu, đừng để bản thân một mình. Hãy đến với ai đó để chia sẻ những suy nghĩ của mình. Cuối tuần, giữ cho mình cái đầu tỉnh táo và thực tế một chút.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý khi ngày đầu tuần gõ cửa. Tất cả những gì bạn cống hiến năng lượng, sự say mê sẽ thực sự được hâm nóng, vì thế hãy lựa chọn những công việc bạn ưu tiên hàng đầu.

Thứ tư và hai ngày sau đó, liệu bạn sẽ tuân theo đám đông hay làm theo ý mình? Đừng quên rằng bạn cũng có giá trị riêng, phong cách sống riêng. Lắng nghe con tim mách bảo để đưa ra lựa chọn đúng đắn là lời khuyên lúc này. Cuối tuần, sở trường về giao tiếp sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các vì sao dành cho Nhân Mã một câu hỏi hóc búa khi ngày đầu tuần tìm đến, và dường như tìm kiếm giải pháp là việc bất khả thi. Tuy nhiên, đừng quên rằng nếu chịu khó nghiền ngẫm, bạn sẽ phát hiện nhiều điều.

Thứ Tư cho tới thứ Sáu, đừng quên dành mọi sự chú ý cho những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, và với sự tiếp cận hợp lý, các vấn đề trong mối quan hệ sẽ trở nên dễ giải qu

[1]2