XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử vi tháng 01/2015 của 12 cung hoàng đạo

• lượt xem: 171
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 14:02

Tháng đầu tiên của năm mới 2015, Bạch Dương sẽ có những khởi đầu vô cùng ấn tượng, còn những cung hoàng đạo khác sẽ thế nào? Cùng xtvn.uiwap.com khám phá dưới đây nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có những ngày khởi đầu cho tháng mới và năm mới rất ấn tượng. Trông bạn rất nhanh nhạy, bạn biết rõ mình đang thích cái gì và làm sao để luôn cảm thấy phấn khích và năng nổ trong cuộc sống của mình. Tuyệt lắm! Những ngày sau, bạn có những quan điểm và tầm nhìn rất thiết thực nhưng cũng vô cùng thú vị. Ngày 10 đến 12, cả một chân trời mới mở ra trước mắt để cho bạn thỏa sức khám phá. Thời gian này bạn cũng sẽ có thể nhận được những cử đầy yêu thương từ một người mà bạn vô cùng thích.

Giữa tháng là thời gian bạn nên ưu tiên dành cho gia đình thân yêu và chăm sóc cho ngôi nhà của mình, cũng gần Tết rồi, phải dọn dẹp lại nhà cửa thôi. Từ ngày 20 đến 25, những gì bạn cần thể hiện là sự bao dung, thân thiện và cởi mở của mình với mọi người, nhất là luôn tự nhắc nhở đặt mình vào vị trí của người khác để có thể tránh những điều không vui. Cuối tháng, bạn sẽ có thời gian rất vui và đầy kỷ niệm cùng với người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong suốt tháng 1, Kim Ngưu tỏ ra rất sốt sắng và năng nổ trong chuyện tình cảm của mình, nhưng chính sự lưỡng lự, thiếu nhất quán và hay thay đổi sẽ cản trở con đường đi của bạn. Do vậy, bạn phải tìm cách khắc phục nhược điểm này đi nhé. Tuy vậy, đừng nên vội vã và bốc đồng trong hành động của mình, nên nghĩ trước đến những kết quả sau đó.

Trong nửa tháng đầu tiên, bạn không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến công việc hay sự nghiệp cả. Tốt nhất là nên chú ý vào những gì bạn đang làm tốt và đừng quan tâm đến những việc không vui. Nửa tháng còn lại, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ những người bạn mới, họ sẽ làm cho không khí và cuộc sống xung quanh bạn thêm phần sôi động và vui nhộn hơn. Đây cũng là lúc để bạn lập ra danh sách những công việc ưu tiên của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi khi chưng diện một chút sẽ làm cho bạn thêm rạng ngời và đáng yêu hơn, vậy thì tại sao không thử làm mới bản thân mình vào ngày đầu tháng đi Song Tử. Vào ngày 5, có lẽ bạn sẽ phải quan tâm đến những người thân trong nhà nhiều hơn, nếu như có lỡ làm ai phật ý thì đừng tiếc gì một lời xin lỗi nhé, rồi bạn sẽ cảm thấy vui và thoải mái hơn nhiều.

Đến giữa tháng thì cần phải thật sáng suốt trong khi giải quyết các vấn đề nhé, nếu không là bạn sẽ kẹt cứng trong một nồi canh hẹ đó. Nhưng cũng đừng quá hấp tấp và vội vã, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn cho những người xung quanh mình thêm thời gian họ cần.

Ngày 25, cố gắng hoàn thành mọi việc cho dù chúng chẳng có gì thú vị trong đó cả, nhưng nếu làm xong thì bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Ngày cuối tháng, bạn sẽ hiểu ra một vấn đề quan trọng và sẽ có vài thay đổi đáng kể từ đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các cuộc hành trình đang chờ đợi Cự Giải thực hiện nếu bạn đã lên kế hoạch trước. Tình hình tài chính cần được lưu tâm, có nguy cơ Bắc Giải phải đánh đổi mối quan tâm của mình với trách nhiệm và giao kèo được thỏa thuận trước. Đồng thời Bắc Giải có thể sẽ căng thẳng khi phải làm tròn nghĩa vụ tài chính với gia đình. Nhưng một khi bạn hoàn thành thì mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

Tin tốt là sự nghiệp tháng này không có gì phải lo lắng, buồn phiền. Mặt trời sẽ lướt qua cung hoàng đạo của Bắc Giải và đem lại thành công cho công việc. Có thể Bắc Giải sẽ đi công tác. Sức khỏe tốt nhưng vẫn nên nghỉ ngơi và thư giãn vào cuối tháng. Tháng này cũng là thời điểm tốt để Bắc Giải điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và thay đổi thói quen di chuyển. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với gia đình, hãy cố gắng giải quyết thật nhanh gọn nhé. Hãy đợi Chủ Nhật để cảm thấy thật thư thái.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năm mới của bạn bắt đầu thật kỳ diệu, dường như may mắn đang mỉm cười với bạn khi tất cả những gì bạn mong muốn hầu như đều đạt được. Niềm vui này nối tiếp niềm vui kia làm cho bạn vô cùng sung sướng và hạnh phúc. Và cũng không lấy gì làm ngạc nhiên nếu có ai đó nói họ ghen tị với bạn. Những ngày sau là thời gian mà tình cảm của bạn trở nên mặn nồng và bền chặt chất, bạn và người ấy càng ngày thêm hiểu nhau hơn, không gì có thể tách rời được.

Giữa tháng là những ngày chứa đầy tiếng cười rộn ràng sảng khoái bên cạnh lũ bạn hóm hỉnh, hài hước nhưng đầy thông minh. Tuy thế, những ngày sau bạn cần phải kiên nhẫn và bình tỉnh, không nên nóng vội hay cáu gắt vì sẽ dễ làm hỏng mọi việc. Bước sang ngày 21, bạn nên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa hay tham gia những lớp học khác vì không những bạn được mở mang kiến thức mà có cơ hội được kết thêm bạn bè. Họ sẽ là những người bạn vô cùng quý mến. Cuối tháng nếu bạn muốn tổ chức tiệc tùng thì nên xem lại ngân sách của mình thật kỹ, đừng phung phí quá nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trước khi thực hiện những kế hoạch cho năm mới, bạn hãy dành vài ngày đầu tháng để nhìn lại và tự cảm thấy tự hào về chính mình, về những gì mình đã làm được trong năm 2011, nhờ vậy

[1]23