Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 06/02/2015

• lượt xem: 126
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 15:00

Bạch Dương quá nhiệt tình về những gì ở phía trước, Kim Ngưu muốn được đánh giá cao những gì mình làm, Song Tử có những ý tưởng kỳ quái, Cự Giải khó xác đinh giữa mơ và thực tại, Sư Tử có những ý tưởng lớn nhưng mọi người không hiểu được, Xử Nữ tiêu hao năng lượng để sắp đặt mọi thứ đúng chỗ của nó, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày hôm nay sẽ diễn ra thế nào?

Bạch Dương 6/2/2015 (21/03-20/04)

Điều đó gần như là không thể để biết khi nào sẽ dừng lại, cho bạn là quá nhiệt tình về những gì ở phía trước. Bạn là một nguồn cảm hứng cho những người khác ngày hôm nay, động viên họ tham gia vào việc theo đuổi đam mê của những giấc mơ của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu được nhu cầu những người xung quanh bạn, cho dễ dàng để quên đi những gì người khác muốn khi bạn đang có phát động về kế hoạch của bạn. Chìa khóa cho sự thành công là dành thời gian để những thứ nhiều triển vọng.

Con số may mắn của Bạch Dương 6/2 là: 04 và 13

Kim Ngưu 6/2/2015 (21/04-20/05)

Bạn mong muốn được để ý bây giờ và muốn được đánh giá cao cho tất cả những gì bạn làm. Điều đó rất dễ dàng để cảm thấy không được công nhận, nhưng nhận thức của bạn không nhất thiết phải dựa trên thực tế hiện nay. Thay vì đưa về một bài hát và vũ đạo, hy vọng rằng những người khác sẽ chú ý đến bạn, chỉ cần giữ mình trong sự năng động hiện tại mà không đặt kỳ vọng của bạn trên đầu của tất cả mọi thứ. Điều đó có thể thấy lạ tai, nhưng miễn là bạn không yêu cầu để trở thành ngôi sao của chương trình, bạn có thể nhận được sự công nhận mà bạn cần.

Con số may mắn của Kim Ngưu 6/2 là: 05 và 49

Song Tử 6/2/2015 (21/05-21/06)

Ý tưởng của bạn có thể quá kỳ quái bây giờ mà những người khác tự hỏi bạn có tạm thời bị mất đi phương pháp của bạn. Nếu bạn được yêu cầu để cung cấp cho một bài thuyết trình năm phút, bạn sẽ có thể có mười lăm phút của vật liệu ổn định. Bạn đang mong muốn cam kết nguồn lực nhiều hơn bạn có thể. Chỉ cần ghi nhớ rằng phạm vi của tầm nhìn được mở rộng vượt xa tầm nhìn thông thường của bạn ngày hôm nay. Có ý thức thu hẹp trọng tâm sẽ cải thiện đáng kể cơ hội thành công của bạn.

Con số may mắn của Song Tử 6/2 là: 21 và 54

Cự Giải 6/2/2015 (22/06-22/07)

Có một sự khác biệt khó xác định giữa việc làm theo những giấc mơ của bạn và chăm sóc cho những ưu tiên hiện tại của bạn. Thật dễ dàng để nhắm mắt lại và nhìn thế giới như là một nơi hoàn hảo bây giờ, nhưng tầm nhìn của bạn chỉ có thể tồn tại trong thế giới của tưởng tượng. Bạn có thể tự tạo nên sự thất vọng, vì ảo tưởng của bạn cuối cùng sẽ va chạm với thực tế. Nếu bạn duy trì một cách tiếp cận thực tế để đạt được mục tiêu của bạn, bạn sẽ có khả năng để thực sự truyền cảm hứng đó.

Con số may mắn của Cự Giải 6/2 là: 31 và 76

Sư Tử 6/2/2015 (23/07-23/08)

Mặc dù bạn có thể tin rằng bạn có sự ngắn gọn súc tích trong thông điệp của bạn, ý tưởng của bạn rất lớn, vì những người khác không thấy hoàn toàn vấn đề của bạn. cứ như là ý nghĩa của bạn bị mất trong sự truyền đạt lại và tất cả điều đó làm tăng cảm giác cấp bách. Tuy nhiên, nếu bạn làm dịu bớt những hy vọng và ước mơ của bạn với một chút thực tế lạnh lùng, bạn có thể tránh việc tạo ra bất kỳ sự nhầm lẫn nào. Nói ít hơn và lắng nghe nhiều hơn; chiến lược chứ không chỉ giải quyết một vấn đề khó khăn, bạn có thể tìm hiểu một cái gì đó mở ra trong quá trình này.

Con số may mắn của Sư Tử 6/2 là: 06 và 44

Xử Nữ 6/2/2015 (23/08-22/09)

Bạn thường xuyên làm tiêu hao một số lượng lớn năng lực để đảm bảo rằng tất cả các chi tiết được đưa ra đúng chỗ, nhưng bây giờ mọi công việc phải mất ít thời gian hơn bạn mong đợi. Mất tập trung, tuy nhiên thích thú, kéo ở sự chú ý của bạn từ mọi hướng. Bạn cũng có thể từ bỏ kế hoạch trước đây của bạn và chỉ cần làm tốt nhất có thể để di chuyển hỗn loạn. Được dễ dàng trên chính mình; bất cứ điều gì không được hoàn thành ngày hôm nay luôn luôn có thể được hoàn thành sau này. Thậm chí bạn có đạo đức tốt của cung Xử Nữ xứng đáng một chút thời gian trì hoãn từ trách nhiệm.

Con số may mắn của Xử Nữ 6/2 là: 18

Thiên Bình 6/2/2015 (23/09-6/20)

Bạn càng cố gắng giải thích động cơ của bạn ngày hôm nay, đó là sự ít khôn ngoan mà bạn làm. Tuy nhiên, bạn có một mong muốn mạnh mẽ để thu hút sự ủng hộ của những người thân yêu của bạn và sẵn sàng có biện pháp khắc nghiệt để có được những người khác bên cạnh bạn. Nếu bạn thực sự muốn được nhìn thấy trong một ánh sáng rõ ràng và ai đánh giá cao cho bạn, mở ra câu chuyện của bạn từng bước thay vì tiết lộ tất cả cùng một lúc. Chia sẻ những ước mơ của bạn với một ai đó xứng đáng với sự tin tưởng của bạn có thể là một cuộc hành trình huyền diệu nếu bạn chậm lại và làm đúng điều đó.

Con số may mắn của Thiên Bình 6/2 là: 08 và 36

Bọ Cạp 6/2/2015 (6/20-6/21)

Những người ở cơ quan làm việc giữ cho bạn đứng trên đôi chân của bạn ngày hôm nay, cho những ý tưởng của họ dường như có nhiều tham vọng hơn của bạn. Lắng nghe người khác nói về hy vọng của họ để truyền cảm hứng cho bạn để nhằm mục đích cao hơn khi thực hiện kế hoạch của riêng bạn. Tro

[1]2