XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Dự đoán số ‘cây si’ của đời bạn

• lượt xem: 64
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 13:31

Trả lời câu hỏi rất dễ dưới đây để biết đáp án nhé!

Theo bạn, người yêu của mình đẹp trai nhất là khi?

A. Làm việc

B. Cười

C. Ăn uống


Đáp án:

A. Không dưới 10 người

Bạn thuộc tuýp người của công việc nên luôn hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra. Phần lớn những cây si là những người mến phục và yêu thích cá tính này của bạn. Trong số 10 người này thì 7 hoặc 8 người khá ngốc nghếch, đo chỉ số thông minh thì còn thua xa bạn, nhưng họ đều yêu bạn thật lòng. Vì vậy, bạn không biết mình nên chọn ai, không hiểu tình cảm của mình đang hướng về đối tượng nào.

Điều bạn cần làm là hãy lắng nghe trái tim mách bảo chứ đừng lý trí quá nhé. Bạn có cái đầu lạnh để làm việc thành công rồi, điều còn thiếu là một trái tim đập đúng nhịp thổn thức yêu thương mà thôi.

B. 101 người thầm yêu bạn

Được trời phú cho mọi lợi thế về sắc đẹp và tài năng, bạn vô cùng đào hoa và được nhiều chàng trai theo đuổi. Hơn thế, các chàng còn khá bảnh bao và thông min. Nhưng khi đứng trước mặt bạn họ lại trở nên ngốc nghếch, đáng yêu bởi dường như đã bị sức hấp dẫn của bạn chi phối mọi hành động.

Một khi thực sự rơi vào lưới tình, bất luận bạn thông minh hay lý trí, bạn cũng khó thoát khỏi sự mù quáng trong tình yêu. Hãy sáng suốt lựa chọn người phù hợp để cùng bạn đi hết cuộc đời hạnh phúc nhé.

C. Duy nhất 1 cây si chung tình

Cây si chung tình này là mối tình đầu và cũng là tình cuối của bạn. Mối tình của hai bạn xuất phát từ tình bạn tri kỷ vô cùng trong sáng. Khi giận nhau, không ít lần bạn đã nảy ý định muốn từ bỏ nhưng vì quá yêu và gắn bó cả hai đều không thể rời xa nhau. Lúc đó, bạn mới hiểu được mình yêu người ấy thế nào, tình yêu ấy đáng được trân trọng đến nhường nào.

Chỉ cần bạn chủ động “nêm gia vị” cho tình yêu hàng ngày, nó sẽ giúp hai bạn có được những tháng ngày vui vẻ, mặn nồng lâu dài mà không cảm thấy chán nản hay vô vị.