Polly po-cket

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 04/03/2015

• lượt xem: 57
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 15:17

Những bài học trong cuộc sống sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn. Hãy cố bước ra khỏi cái vỏ ốc của mình bạn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, gia đình đang rất cần sự quan tâm của bạn đấy Bạch Dương nhé, dù có bận rộn đến mấy bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm đến các thành viên trong gia đình nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dường như thứ tư này là một ngày tuyệt vời với Kim Ngưu bởi những khó khăn trong kế hoạch của bạn đều được giải quyết êm xuôi cả. Đây là cơ hội tốt để trở thành người dẫn đầu. Mặt khác, hãy nên quan tâm đến bạn bè hay người thân, một buổi tối nhiều niềm vui đang chờ đón phía trước.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thứ tư này gây chú ý nhờ những tính cách nổi bật của mình. Được biết đến quả thực là một điều thú vị, nhưng đừng để những hào nhoáng ấy khiến bạn đánh mất tầm nhìn với thực tế. Suy nghĩ sâu sắc và cẩn trọng hơn, điều này rất cần thiết, bởi chính nó giúp bạn có được sự tôn trọng bền vững.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cảm xúc của Cự Giải được cân bằng trong ngày thứ tư này, đây là dịp để bạn hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt hay kết giao với những đối tượng mình yêu mến.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang cảm thấy bị quá tải vì quá nhiều công việc chưa hoàn thành, thay vì tỏ ra nôn nóng hay giận dữ thì bạn nên khéo léo sắp xếp và giải quyết chúng một cách từ từ, sự linh động sẽ là chìa khóa mang đến thành công. Vào cuối ngày, hãy lên kế hoạch cho một buổi họp mặt bạn bè để ôn lại những kỷ niệm đẹp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trước khi mọi thứ trở nên ngoài tầm kiểm soát, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè, bạn sẽ thấy mọi việc đâu vào đấy. Trong ngày, các hoạt động tập thể sẽ mang lại thật nhiều niềm vui cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày để Thiên Bình hiểu rõ hơn về thực tế: bạn không thể cho đi nhiều hơn mình có, và cuộc sống không bao giờ có sự “miễn phí” nào. Hãy cống hiến để đạt được điều mình muốn, và cũng đừng kỳ vọng quá nhiều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi thứ diễn ra tốt đẹp và khiến Bò Cạp cảm giác như bạn đang sống trong giấc mơ. Điều này một phần nhờ vào tinh thần hưng phấn, lạc quan của bạn. Sự mềm dẻo, linh hoạt giúp bạn thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lắng nghe bản năng mách bảo và làm việc nhanh, dứt khoát nhé Nhân Mã, bạn sẽ thu được nhiều thành quả giá trị ngày hôm nay. Trong ngày, ai đó muốn gần hơn với bạn, bạn sẵn sàng chứ?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có vẻ đã quá nhạy cảm, điều này có thể có lợi hoặc có hại, tất cả tùy thuộc vào cách thể hiện như thế nào. Bạn nên chủ động chia sẻ với mọi người sự hiểu biết của mình thì bạn sẽ hòa nhập cực kỳ mau chóng. Tuy nhiên, nếu chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn. Hãy thận trọng khi phải đưa ra những quyết định quan trọng. Vào buổi tối, bạn nên dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bước ra khỏi bóng tối của nỗi sợ hãi, ngày hôm nay, hãy mang tới ánh sáng, sự hiểu biết cho tâm hồn bạn. Hiểu rõ những điều bạn cần phải làm và có thể làm giúp cho bạn có một tinh thần thật thư thái.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chẳng phải Song Ngư luôn có những người bạn ủng hộ, trợ giúp hay sao? Vậy thì hãy gọi cho họ để có được sự giúp đỡ cần thiết nhé. Một cuộc trò chuyện nghiêm túc, thẳng thắn rất quan trọng lúc này đấy.