Old school Swatch Watches

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 03/04/2015

• lượt xem: 62
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 16:00

Tin vui cho Song Ngư ngày thứ sáu này nhé, tình hình tài chính của bạn đang đi lên kìa, hãy tự thưởng cho mình sau những cố gắng bạn nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày thứ Sáu này, Bạch Dương quan tâm nhiều hơn đến sự ổn định trong công việc hơn là sự mạo hiểm. Tuy nhiên, đôi khi những phát sinh ngoài ý muốn có thể gây khó khăn và cản trở nhiều hơn, hãy luôn chủ động khắc phục để tiến lên phía trước đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khả năng tập trung của Kim Ngưu trong ngày thứ sáu này có vẻ không tốt, bạn thường lưỡng lự và không có tính kiên định. Đến lúc bạn nên để những bận tâm của quá khứ trôi đi, tập trung vào hiện tại với mục đích là đặt chân đến điểm cuối cùng mong muốn. Đừng quên tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon vào buổi tối nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một chút nhàm chán vào đầu ngày hôm nay khiến cho Song Tử không thật thoải mái trong công việc và học tập. Đã đến lúc bạn cần mau chóng lấy lại trạng thái cân bằng nhé, âm nhạc hay một vài động tác khởi động sẽ là liệu pháp lý tưởng đó. Trong chi tiêu thì Song Tử nên tiết kiệm, nếu không sẽ bị viêm màng túi nặng đấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tài chính của bạn đang trở nên dồi dào nhưng có một vài trục trặc nho nhỏ làm bạn sẽ phải hoãn kế hoạch ăn uống của mình lại bởi vì nó không thật sự thích hợp vào lúc này và có thể ảnh hưởng đến chuyện học hành của bạn. Thôi đành chuyển sang hôm khác vậy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay cần phải sử dụng sức mạnh ý chí để tránh bị lôi kéo vào tình huống rắc rối nhưng đầy những điều thu hút bạn. Ngày hôm nay, điều gì đó thú vị sẽ gõ cửa nhà bạn, giúp bạn cười vui suốt cả ngày.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn hăng say và nhiệt tình trong công tác xã hội, vì thế bạn luôn nhận được sự ủng hộ lớn. Tuy nhiên, gia đình thì lại không hoàn toàn tán đồng như vậy, ba mẹ luôn đề cao việc học là trên hết. Bạn nên sắp xếp thời gian trong ngày một cách hợp lý, hãy nên ưu tiên những việc quan trọng trước nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất hay bực mình trong ngày mới này, một phần cũng là do những khó khăn dễ làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Tuy vậy, nguồn tài chính dồi dào và những cộng sự đắc lực có thể giúp bạn giải quyết được phần nào đó, hãy luôn lạc quan và sáng suốt trong mọi trường hợp nha.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên làm việc theo một kế hoạch có sẵn, một vài khó khăn phát sinh có thể làm bạn hơi lúng túng vào đầu ngày. Nhưng chính khả năng sáng tạo có thể bù đắp khá nhiều, hãy luôn phát huy nhé. Thời gian cuối ngày, ba mẹ sẽ thảo luận nghiêm túc về những định hướng công việc trong tương lai, bạn nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

May mắn đang mỉm cười với bạn, hãy sẵn sàng cho những điều ngạc nhiên bất ngờ nhé Nhân Mã. Ngày hôm nay, bạn cũng cần học cách lắng nghe, bởi ai đó có những thông tin đầy thú vị muốn chia sẻ với bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẵn sàng đấu tranh đến cùng cốt chỉ để làm được điều mình thích, rất nhiều người sẽ tỏ ra e ngại trước thái độ kiên quyết của bạn. Tuy nhiên, mọi việc đều có giới hạn nhất định. Tốt hơn hết là hãy nên rõ ràng mọi việc ngay từ đầu nhé. Một chút thư giãn cùng bạn bè vào buổi tối giúp giải tỏa mọi căng thẳng mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay quả là một ngày vô cùng đẹp trời của bạn. Thần may mắn đang mỉm cười với bạn, đồng thời trực giác của bạn lại tỏ ra rất chính xác. Bạn rất hiểu được vấn đề, nghĩa là bạn không gây gổ với ai một vấn đề nào đó quá lâu và biết kết thúc nó thế nào là tốt đẹp nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuyệt, chuyện tiền bạc của bạn hôm nay rất khởi sắc. Nếu bạn có tích trữ tiền từ mấy hôm trước thì hôm nay bạn có thể đem ra tiêu xài được rồi. Ai cũng xứng đáng được hưởng một điều gì đó thú vị và bây giờ đến lượt bạn rồi đó, hãy tự "đãi" mình một buổi tối thật sướng nhé!