The Soda Pop

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Bảng xếp hạng nhóm máu ‘Mãi mãi tuổi 20′

• lượt xem: 67
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 13:31

Nếu là nhóm máu O, chắc chắn bạn sẽ trẻ trung và tươi tắn hoài theo thời gian.

Số 1: Nhóm máu O
Người nhóm máu O tương đối cá tính, họ có cách nghĩ của riêng mình và lòng tự trọng cũng rất cao. Đặc biệt, họ không thích bị hỏi về các vấn đề liên quan đến tuổi tác. Hay nói cách khác, càng trưởng thành, những người nhóm máu O càng khó chịu khi bị gặng hỏi độ tuổi. Có lẽ là vì họ muốn chạy trốn hiện thực rằng mình đã qua cái thời niên thiếu, và thường ảo tưởng rằng mình vẫn là mình của thời học sinh, thích những đồ vật trẻ trung, thích trang điểm hợp thời và thích được so sánh với những người nhỏ tuổi hơn
Do vậy khi tiếp xúc với những người nhóm máu O bạn sẽ luôn thấy ở họ sự trẻ trung, năng động tồn tại mãi theo thời gian.

Số 2: Nhóm máu B
Người nhóm máu B tính cách hoạt bát hiếu động, cho dù đã xa vời độ tuổi teen thì họ vẫn giữ mãi tính cách nghịch ngợm, ham ăn, ham chơi. Trước tất cả những sự việc mới lạ, họ đều có biểu hiện vô cùng hiếu kỳ, và muốn thử một lần cho biết.
Không những thế, họ cũng rất thích tụ tập bạn bè để cùng trêu chọc nhau, rít rít như lũ chim non cả ngày không hết chuyện. Đây cũng chính là lý do khiến tâm hồn họ mãi không già ^^.

Số 3: Nhóm máu AB
Người nhóm máu AB tính cách khá trầm, lúc nào cũng biểu lộ sự nghiêm nghị nhưng nội tâm thì hoàn toàn trẻ con. Trong suy nghĩ của họ, mọi người luôn trong hình hài của thiên sứ, tuyệt nhiên không có kẻ xấu, do vậy, họ không bao giờ có tâm thái phòng bị đối với người khác.

Số 4: Nhóm máu A
Người nhóm máu A luôn duy trì “mãi mãi tuổi 18″, bất kỳ hoàn cảnh nào cũng tràn đầy năng lượng và sự nhiệt tình. Trước mặt người lớn tuổi, họ luôn tỏ vẻ nũng nịu, lời nói dịu dàng như một chú chim nhỏ cần đến sự che chở và bảo vệ. Tâm thái trẻ con trong hình hài người lớn khiến người đối diện không bao giờ biết được tuổi thật của họ.