Old school Easter eggs.

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 01/05/2015

• lượt xem: 62
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 16:18

Có vẻ như những điều may mắn đang mỉm cười với Bạch Dương, bởi vì tuy là ngày nghỉ nhưng tài chính của bạn lại có vẻ tăng lên đáng kể đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chúc mừng Bạch Dương! Ngày Quốc tế lao động sẽ là ngày cực kì may mắn với bạn. Mặc dù không phải làm việc nhưng bạn vẫn có một nguồn thu nhập kha khá từ cấp trên hoặc từ người thân trong gia đình. Tuy vậy, Bạch Dương đừng vội tiêu xài hết số tiền này ngay lập tức mà nên dành một phần cho tiết kiệm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu động lực của nhóm bạn đang tham gia trở nên suy yếu hay biến chất xấu đi, hãy bắt tay vào sắp xếp lại mọi thứ. Đây là ngày bạn cảm thấy gần gũi hơn với một người mà bạn coi là quan trọng. Hãy thể hiện điều đó cho họ thấy hoặc củng cố mối quan hệ bằng những phương thức mới

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi người mong muốn ở Song Tử một chiều sâu trong tâm hồn, dù trước đó, có thể họ yêu thích sự thoải mái của bạn. May mắn thay, cá nhân bạn cũng không thay đổi chỉ để làm hài lòng một ai đó. Hơn hết cả, bạn muốn tìm hiểu những ý nghĩa sâu sắc hơn của đời sống, và mọi người có thể giúp đỡ bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chẳng thích thú gì với những bí mật và cũng không muốn giữ chúng trong lòng. Trong ngày thứ sáu này, bạn sẽ bắt đầu tiết lộ những bí mật liên quan đến gia đình, nhưng đó sẽ là những thông tin rất thú vị và hài hước, sẽ chẳng là tổn thương ai cả, đó cũng là một ý tưởng hay cho ngày nghỉ lễ 1/5 này đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng giấu mình trong vỏ ốc nhé Sư Tử, đã đến lúc tìm đến với mọi người rồi đấy, họ đang rất quan tâm đến bạn. Trong ngày, nhớ dành chút thời gian xem xét vấn đề tài chính, đừng để mọi thứ trở nên rắc rối hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, Xử Nữ nên để lịch trống để giải quyết những chuyện riêng tư cho thật rốt ráo. Bạn có thể sẽ phải tiễn ai đó ra sân bay và điều bất ngờ là nếu bạn muốn đi cùng, cơ hội sẽ đến với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn đang bế tắc trong việc lên kế hoạch, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của những người khác và tìm kiếm sự đồng thuận từ họ. Bạn khó có thể biết được điều gì thực sự đang diễn ra nhưng bạn biết chắc chắn là mình đang rất mâu thuẫn với nhiều suy nghĩ khác nhau. Hãy để chúng tự đấu tranh và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một vài thời điểm nào đó trong ngày, Bò Cạp chạm trán với những khó khăn bị tạo ra bởi những nỗi sợ hãi của ai đó, hoặc chính sự bất an của bạn. Tập trung sự chú ý vào những gì là sự thật và giữ cho mình tầm nhìn rộng mở, bạn sẽ thấy ổn thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể rơi vào nhiều tình huống khó xử, bạn nên sử dụng sự dí dỏm và thông minh của bản thân để thoát ra một cách nhẹ nhàng. Khá nhiều may mắn sẽ đến nhưng không mang lại giá trị gì nhiều nếu như bạn không biết tận dụng chúng một cách triệt để. Ngoài ra hãy luôn đặt chữ "tín" lên hàng đầu trong các mối quan hệ nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ đón tiếp một người hàng xóm mới chuyển đến. Hãy tỏ ra thân thiện, đến gặp gỡ họ, đề nghị giúp đỡ và nếu có thể, hãy mang một ít bánh trái qua tặng họ. Mối quan hệ này chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích trong tương lai cho bạn đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn biết rằng mình cần thận trọng hơn trong thương thảo làm ăn, và điều đó càng rõ ràng hơn trong ngày thứ sáu này. Đây cũng là ngày mà chuyện tình cảm của bạn trở nên ổn định hơn, hãy tranh thủ cơ hội này để bày tỏ cảm xúc với người yêu thương.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang có những lời khuyên mà người khác cần, hãy cố gắng đưa ra những lời khuyên chân thành sao cho không bị chỉ trích. Đây là thời điểm bạn cần hành động dứt khoát và nhanh nhẹn hơn. Hãy chớp lấy thời cơ khi có cơ hội và theo đuổi nó tới khi bạn thành công nhé.