Polaroid

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Con Giáp Ngày 10/01/2015

• lượt xem: 58
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 14:31

Với Tử vi 10/1 hôm nay của 12 con giáp Thứ 7,Hôm nay bạn Mèo nhà ta sẽ có chút buồn bã bên trong con người đó nhé, bạn Rồng hãy thẳng thắn từ chối điều gì đó mà bạn không thích vào hôm nay. Bạn Tỵ dường như đang rất may mắn trong công việc, mọi người đang ủng hộ bạn đó. Bạn Ngọ có một ngày bận rộn, cần cân bằng công việc và cuộc sống của mình nha! Mùi hãy cố lên, có thể bạn đang rối bời, nhưng khi bình tĩnh bạn sẽ làm được điều mà người khác không làm được đó!

Còn 12 con giáp khác của 12 Cung Sao nhà mình hôm nay Thứ 7 ngày 10/1/2015 thế nào đây ta? Hãy cùng 12 Cung Sao xem và dự báo Tử vi ngày cuối tuần 10 tháng 1 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé. Xem bói hôm nay Thứ Bảy dành cho 12 con giáp nào!

Tuổi Tý - Tuổi Chuột
Khi mọi người cảm thấy một chút căng thẳng với bạn, bạn có thể tốt nhất là nên ở nhà vào hôm nay để tránh xung đột đáng tiếc nhé, hoặc có thể tránh mặt đi. Tuy nhiên nếu bạn chấp nhận có xung đột và không sợ, thì hôm nay lại là ngày có nhiều tiến triển trong công việc đó. Đừng ngần ngại bất cứ thứ gì mà bạn quan tâm. Hôm nay cũng là ngày mà bạn có thể tung bay cùng bạn thân của mình đó!

Tuổi Sửu - Tuổi Trâu
Năng lượng hiện nay khuyến khích sự kiên nhẫn và sự kiên trì của bạn. Đây là một thời gian tuyệt vời để bạn đặt các mối liên hệ với tâm linh nhiều hơn. Tin tưởng tâm linh mang đến một cảm giác bình an cho bạn. Nếu bạn đang bảo vệ một vị trí hoặc làm điều gì đó làm tổn thương cho sức khỏe của mình hoặc các mối quan hệ, hôm nay có thể là quảng thời gian để bạn suy nghĩ về nhiều điều đó!

Tuổi Dần - Tuổi Hổ
Mặc dù đôi khi bạn có thể tiết kiệm, nhưng hôm nay bạn không nên tiết kiệm nhé. Thậm chí nếu bạn muốn chi tiêu tiền bạc vào niềm vui hay du lịch, thì hôm nay là một ngày mà bạn nên làm những điều đó. Bạn cần biết rằng, ngoài vấn đề tiền bạc ra, thì cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị khác!

Tuổi Mão - Tuổi Mèo
Bạn có thể cảm thấy một chút buồn bã. Có rất nhiều áp lực, đang đè nặng lên đôi vai của mình đó nhé. Tuy nhiên hôm nay lại là một ngày lãng mạn đối với bạn. Buổi tối bạn hãy làm những gì mình thích. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các kế hoạch và chia sẻ những giấc mơ của mình với người thân. Hôm nay cũng cần bạn trở thành một người biết chịu trách nhiệm đó!

Tuổi Thìn - Tuổi Rồng
Bạn có thể từ chối một điều gì đó có thể để làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn. Đây không phải là thời gian mà bạn bận tâm và dành quá nhiều chi tiêu. Đừng từ chối đề nghị giúp đỡ, điều này không có nghĩa là bạn có cái gì đó sai đâu nhé. Hãy tiết kiệm tiền cho thời gian tới!

Tuổi Tỵ - Tuổi Rắn
Đây là một ngày may mắn của bạn trong công việc đó, cũng có thể là những việc bạn thích. Bạn có thể cảm thấy đặc biệt hào phóng đối với trẻ em hoặc thú nuôi của mình. Những gì bạn có thể làm đó là vui vẻ với tất cả mọi người? Bạn có khả năng làm cho cuộc sống của mình thú vị với những gì mình chia sẻ cho mọi người. Hãy vui vẻ và vui chơi vào hôm nay nha!

Tuổi Ngọ - Tuổi Ngựa
Đây là một ngày bận rộn. Bạn cần phải tổ chức lại cuộc sống và công việc của mình. Đây là một thời gian lý tưởng để làm một cái gì đó đặc biệt nếu bạn có người yêu. Ngay cả một bữa tối yên tĩnh có thể rất lãng mạn đối với bạn đó. Có thể bạn sẽ ở qua đêm cùng người ấy luôn. Một người bạn quan trọng có thể cần lời khuyên tuyệt vời của bạn vào hôm nay đó!

Tuổi Mùi - Tuổi Dê
Ý chí của bạn đang bị rối bời và trộn lẫn với nhau. Có thể có sự hiểu lầm, chậm trễ và nhiều sự căng thẳng. Tìm kiếm bất kỳ điểm hòa hợp nào với tất cả mọi người. Những người cứng đầu có thể mất kiên nhẫn với bạn hôm nay đó. Cảm giác tổn thương là có thể xảy ra.

Tuổi Thân - Tuổi Khỉ
Đây không phải là thời gian để trốn tránh trách nhiệm quan trọng của bạn. Nếu bạn sẵn sàng để giải quyết khối lượng công việc đang nhiều như núi, bạn có thể rất hài lòng bởi thành quả cuối ngày. Hãy cố gắng để thư giãn tối nay. Một buổi tối thư giản là điều cần cho bạn đó.

Tuổi Dậu - Tuổi Gà
Đây là một ngày may mắn đối với bạn! Bạn yêu đời, vui vẻ và hấp dẫn, vì vậy những người khác thấy tuyệt vời hơn khi ở gần bạn. Đôi khi nó là cần thiết để bạn bảo vệ người mình yêu. Quyết không để quyết định sai lầm xảy ra vào hôm nay. Nếu xảy ra sai sót, hãy can đảm để sửa sai bạn nhé!

Tuổi Tuất - Tuổi Chó
Cảm xúc của bạn đang rất nhạy cảm vào hôm nay. Hôm nay cũng là ngày mà bạn cần phải giao tiếp rộng hơn với tất cả mọi người. Hy vọng bạn sẽ tỏa sáng khi nói trước công chúng hoặc bất cứ điều gì mà bắt buộc bạn phải làm trước tất cả mọi người. Cố lên nào!

Tuổi Hợi - Tuổi Heo
Cố gắng không để mất chính mình hay thất vọng với bản thân bạn vào ngày hôm nay. Nếu bạn làm thế, bạn có thể sẽ gây ra sự căng thẳng không cần thiết và xung đột với tất cả người xung quanh. Một cách tiếp cận thoải mái và vui tươi với mọi người sẽ là cách để bạn nhìn ra bên ngoài thế giới. Hãy vui vẻ và chân thành với mọi người nhé!