XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Thói quen đánh răng bật mí quan điểm tình yêu của bạn

• lượt xem: 58
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 14:16

Hành động đầu tiên sau khi thức giấc chính là đánh răng, bạn có nhớ ánh mắt của mình nhìn theo hướng nào dưới đây ?

A. Nhìn chằm chằm vào mình trong gương

B. Nhìn vu vơ hướng lên phía trên

C. Nhìn vu vơ hướng xuống phía dưới

D. Nhìn xung quanh hai bên

Đáp án:

A. Với bạn, tình yêu cần phải rõ như ban ngày

Bạn thường dùng sự lý tính của mình để cư xử với người yêu, điều này khiến mọi người hiểu nhầm rằng hai bạn chỉ là bạn bè bình thường chứ không phải người yêu của nhau.

Bạn nên nhớ rằng, tình yêu đôi khi không cần phải quá rõ ràng giữa hai màu đen và trắng. Có những lúc lãng mạn một chút, mập mờ một chút lại khiến đối phương xốn xang và càng thêm yêu bạn. Trong tình yêu, nếu cứ cứng nhắc theo một khuôn khổ nhất định, chính bạn đã tạo một rào cản vô hình ngăn cách tình cảm lứa đôi, khiến nửa kia cảm thấy căng thẳng và tẻ nhạt mỗi phút giây bên bạn.

B. Với bạn, tình yêu là điều gì đó rất khó nói

Bạn thuộc tuýp người hướng nội, khá nhút nhát và thiếu tự tin. Tình yêu với bạn là thứ gì đó thật thiêng liêng nhưng cũng khá xa vời vì bạn sợ phải đối diện với nó cũng như sợ bị đối phương từ chối tình cảm thầm yêu trộm nhớ của bạn bấy lâu nay.

Nếu bạn cứ rụt rè và do dự không dám thổ lộ lòng mình, rất có thể bạn sẽ bỏ mất cơ hội có được tình yêu đích thực của đời mình. Trái tim bạn thì ngổn ngang trong nỗi niềm thương nhớ, trong khi người ấy lại không hề hay biết về điều đó. Người chịu thiệt thòi cuối cùng cũng chính là bạn mà thôi.

C. Tình yêu với bạn như một điều gì đó tuyệt diệu, bạn muốn yêu một cách mù quáng và thần tượng hóa người yêu

Một khi đã bị lưới tình bủa vây, bạn sẽ bị thứ tình yêu mật ngọt làm cho điên đảo, sẽ yêu đối phương một cách nồng nàn đắm đuối, thậm chí là có chút mù quáng vì đã thần tượng hóa tình yêu mà chàng dành cho bạn.

Thực ra, với hội đầu keo mà nói, con gái càng giữ được cá tính và con người của mình bao nhiêu thì họ lại càng hứng thú, muốn chinh phục và yêu sâu đậm hơn bấy nhiêu. Đó là nguyên tắc vô cùng đơn giản nhưng lại rất quan trọng để có được tình yêu lâu bền của đối phương đó, bạn nhớ kỹ nha.

D. Bạn luôn chủ động lên kế hoạch để tạo bất ngờ và niềm vui tột cùng cho người mình yêu thương

Xét trên phương diện lý luận, bạn có thể thao thao bất tuyệt bàn tán không ngừng về tình yêu. Nhưng trên thực tế, bạn lại chưa hề có chút kinh nghiệm tình trường sâu sắc nào.

Bạn thuộc tuýp người luôn mơ mộng và theo đuổi tình yêu hoàn mỹ. Thời gian một ngày với bạn vô cùng ngắn ngủi để có thể mơ tưởng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong tương lai của mình. Một khi đã tìm được ý chung nhân ưng ý, bạn sẽ dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi của mình để nghĩ về những kế hoạch hay dự định sắp tới nhằm khiến đối phương lúc nào cũng trong trạng thái ngạc nhiên vì những niềm vui và hạnh phúc mà bạn mang lại.