XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

[Troller

• lượt xem: 112
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 18:15

Cứ mỗi cuối tuần, tôi - thienthan4k lại ra một troller vui nhộn, giúp các game thủ Game Mobiarmy II có phút giây cày game vui vẻ...
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Không như thường lệ, hôm nay là thứ 6. Đáng lẽ mình sẻ để dành sự vui vẻ này cho những ngày cuối. Nhưng, bắt đầu từ tuần này, chanel troller Game Mobiarmy (cta) sẽ dành cả thứ 6, 7, và chủ nhật cho các bạn. Thanks for you.
.
.
Hôm nay không tiếp diễn truyện "cuộc đời của một thằng khỉ đột" nữa mà mình xin troll với các thánh một câu chuyện khác. Mang một tựa đề đắng lòng: "vlog - ngày tận thế của Game Mobiarmy II"
.
5 phút cho quảng cáo:
- Xin chào tôi là mc Trần Xoáy và bên cạnh chắc chắn rồi đó là gsts Cù Trọng Xoay.
- Xin chào.
- Vâng thưa ts, chúng ta hãy bắt đầu với những câu hỏi nhanh. Ts đã sẵn sàng chưa?
- Dạ vâng, tôi đã sẵn sàng.
- gà nào để ra trứng khủng long?
- chicky.
- súng nào giá trị nhất?
- magenta vì bắn ra kim cương.
- người rừng nào trang bí tối tân nhất?
- tazran Game Mobiarmy2
- tên lửa nào phóng lên lại rơi xuống?
- rocket
- thợ điện nào chơi khăm nhất?
- proton hay còn gọi là 3 tia.
- bà nào có nhiều cháu nhất Việt Nam?
- bà tưng.
- đùa ts thôi vì câu hỏi cuối chả liên quan gì đến Game Mobiarmy 2 cả!...
- áđù.
.
.
.
.
.
.
.
.
Nghe tựa đề của vlog trên có lẽ ai cũng thắc mắc, đáp gạch, áđù, hay clgt? Nhưng cái ngày ấy sẽ đến với gamer chúng ta hay toàn thể những fan của game bắn súng theo lượt mobile này, một ngày gần nhất thôi...


Lại một năm mới bắt đầu, game thủ team mobi háo hức chờ đón những sản phẩm đầu tay của những hacker, moder, cracker nổi tiếng. Gamer của Game Mobiarmy2 cũng vậy không khi nào họ ngồi yên một chỗ. Năm nay thật sự có bao nhiêu cái mới cái nổi cộm, chỉ xuất hiện có vài lần mà đã có sức hút vô cùng mãnh liệt.
Đắng lòng thay game thủ việt nam luôn mang một chiều hướng vô cùng... Không tích cực. Khi họ phát hiện ra một sản phẩm mới, Hót của nhà sản xuất gì đó... Họ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ, ngay cả những game mà họ cắm rễ mấy năm trời.
.
.
.
Thất vọng... Và đừng bao giờ nói áđù trước mặt tao nha...

.
.
.
Nhắc tới game Game Mobiarmy 2 cách đây 3 năm, vẫn đang là cơn sốt vàng trong làng giải trí. Liên tục vượt qua Game Mobiarmy1 hay một số game đình đám của androi và pc, Game Mobiarmy2 đã khẳng định ngôi bá vương của mình. Bên cạnh đó, teamobi đã ra một chính sách "hút máu" thậm tệ, nhưng game thủ vẫn quyết cắm rễ đến cùng... Qua một năm trời liên tục xuất hiện những cao thủ, những hacker vũng vẫy, độc chiếm ngôi ông hoàng, bà chúa... Năm thứ 2, nổi cộm phong trào đua bài viết, giật giải, các clan mới bắt đầu có chiều hướng nổi cồn. Bên cạnh đó những đại gia, cao thủ, hay danh dự lại tạm nghỉ chân... À quên... Nghỉ tay gác kiếm...
Năm vừa qua là một năm bão nhất, gây ảnh hướng rất nhiều tư tưởng của game thủ Game Mobiarmy. Teamobi hút máu ghê gớm. Những pha lừa đảo ngoạn mục diễn ra... Game thủ nguôi ngoai khi phải chấp nhận số phận đen đủi... Các đại gia bắt đầu tụt dốc... Tổ chức lừa đảo, cá nhân lừa đảo, trang web lừa đảo, mua bán lừa đảo, kênh thế giới lừa đảo, tao lừa đảo và mày cũng lừa đảo... Toàn chó cả... Ô uế một thời Game Mobiarmy 2. Nhưng một vài anh em có chiều hướng đi lên, họ cố gắng cắm rễ ngày đêm, bán cả tri não, bán cả tình cảm gia đình để Game Mobiarmy2 vẫn còn sức sống...
Nhìn lại 2014... Bạn nghĩ gì?
.
.
.
.
.
.
.
.
Game Mobiarmy 2 liên tục bị xuống dốc... Đắng lòng mà không thể chấp nhận được. Sự trong sáng ngày nào? Cái sức hút ngày nào? Giờ đã tan biến giờ đã tan biến, nhường chỗ cho sự thất vọng.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Cái ngày tận thế của Game Mobiarmy 2 sẽ đến gần thôi.
.
.
À! Còn một cái nữa:
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Đù má thằng teamobi sản xuất Game Mobiarmy3 hút gần hết mọi người Game Mobiarmy2 rồi. Tao ghét mày. Next đi.
.
Nếu muốn muốn cho ngày tận thế của Game Mobiarmy 2 kéo dài thêm... Thì ngay bây giờ mỗi game thủ hãy cùng nhau... cày thêm 5 tiếng nữa.
Xin gửi lời chào không trân thành nhất vì kiểu éo gì chúng ta chả gặp lại.
Copy ghi rõ nguồn thienthan4k

Tags: troller