80s toys - Atari. I still have

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Trắc nghiệm nguy cơ tiền khô cháy túi của bạn

• lượt xem: 64
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 12:47

Khi nhìn lướt những hình ảnh dưới đây, bạn thấy thích thú với hình nào nhất?

Đáp án:

A: Nguy cơ cháy túi của bạn là 20%

Bạn là người biết lập kế hoạch chi tiêu và có ý thức tiết kiệm cao độ. Tuy nhiên, bạn vẫn có nguy cơ bị tiêu tán số tài sản lớn để giải quyết vấn đề liên quan tới phương diện tình cảm.

Nhìn bề ngoài bạn có vẻ mạnh mẽ và lạnh lùng vậy thôi, nhưng hễ vướng vào chuyện tình cảm thì bạn lại khó kiểm soát cảm xúc. Việc chi tiêu theo đó cũng bị ảnh hưởng và thường theo chiều hướng hoang phí.

B: Nguy cơ cháy túi của bạn là 80%

Bạn thích mạo hiểm, vì thế thường chọn những kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao vì nghĩ rằng đó là con đường ngắn nhất giúp bạn hái ra tiền. Tuy nhiên, vì không nắm được tình hình, lại cộng thêm với tính tình nôn nóng nên nguy cơ ‘phá sản’ của bạn lên tới 80%.

Điều bạn nên làm trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào đó là lập kế hoạch rõ ràng, tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề, tính toán mọi đường đi nước bước một cách cẩn trọng và bình tĩnh. Nếu không thực hiện được những nguyên tắc trên, bạn sẽ mãi chỉ tiêu tiền để mua bài học kinh nghiệm mà thôi

C: Nguy cơ cháy túi của bạn là 40%

Bạn là người biết sống và hưởng thụ. Một khi đã thích thứ gì đó thì sẵn sàng nỗ lực hết sức để có được. Với bạn, cảm giác mãn nguyện khi đạt được điều mình mong muốn vô cùng tuyệt vời, đó cũng là một trong những cách để tận hưởng niềm vui mà cuộc sống mang lại. Vậy nên, bạn sẵn sàng rơi vào 40% nguy cơ tiêu tán tài sản để thỏa nguyện ham muốn của mình.

D: Nguy cơ cháy túi của bạn là 60%

Vốn tính nhiệt tình lại ưa sĩ diện nên bạn không tiếc tiền để chiêu đãi bạn bè cho những cuộc vui chơi tưng bừng. Đôi khi vì vung tay quá trán mà bạn bị “viêm màng túi” lúc nào không hay. Thậm chí số tiền mà bạn tích góp trong một thời gian khá dài cũng không cánh mà bay. Nguy cơ thua lỗ, tiêu tán tài sản của bạn vì thế mà lên tới 60%.