Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 13/08/2015

• lượt xem: 64
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 17:31

Thứ năm này đem đến cho bạn một ngày đầy may mắn cũng như thành công Song Tử nhé. Cùng khám phá ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo dưới đây:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể được thỏa mãn khi muốn nâng cao chất lượng cuộc sống. Cách cư xử cả bạn càng quyết đoán, kiên định, khả năng thành công dựa trên những nỗ lực của bạn càng cao. Bên cạnh đó, Bạch Dương đang cần không gian tự nhiên, vì vậy nếu có thể, hãy dành thời gian đi dạo, hòa mình với thiên nhiên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hứa hẹn sẽ có một ngày êm đềm và hài hòa. Đừng trải qua ngày thứ Năm một mình, hãy quây quần bên gia đình và bạn bè, nghỉ ngơi vui chơi để giải phóng những cảm xúc tiêu cực tích lũy trong nội tâm bạn. Nếu có thể, Ngưu nên tránh những việc đòi hỏi nhiều trí não, tính toán bởi bạn sẽ không gặp may.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn, đạt kết quả tốt khi bắt đầu với kế hoạch đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn có tinh thần làm việc chăm chỉ, cẩn thận, nếu vẫn có kẻ không hài lòng thì vấn đề là ở họ. Thời gian này, Song Tử không nên mạo hiểm với tiền bạc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ gặp thuận lợi nếu muốn tìm hiểu thông tin hay thương lượng vấn đề gì với người khác. Cự Giải được khuyên không nên để mất kiểm soát cảm xúc, tránh nổi nóng hay cãi vã, điều này có thể phá hủy sự sáng suốt của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hứa hẹn sẽ có một ngày thuận lợi trong bất kỳ hoạt động nào. Bạn cần thể hiện sự chân thành và sáng tạo. Mặt khác, một vài vấn đề phức tạp có thể nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm của Sư Tử, đôi bên nên cố gắng sẻ chia và thấu hiểu tâm tư tình cảm của nhau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có khả năng đương đầu với mọi tình huống và nhiệm vụ. Đừng ngồi ì một chỗ và đừng ngần ngại đề nghị giúp đỡ khi cần, bạn sẽ không bị từ chối đâu. Hôm nay sẽ là ngày thuận lợi cho một sự thay đổi trong công việc của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không cần phải lập kế hoạch trước cho những việc cần làm trong ngày hôm nay, có khả năng kế hoạch sẽ đổ bể hoặc bạn không thể hoàn thành nó. Dường như Thiên Bình đang rất có tinh thần mạo hiểm, tò mò khám phá những sự vật chưa biết. Bên cạnh đó, hãy chú ý hơn về sức khỏe của bản thân.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có thể đạt được kết quả tốt, được mọi người công nhận, đồng thời trách nhiệm của bạn cũng sẽ tăng lên. Bò Cạp nên tránh xung đột, tranh cãi hay mạo hiểm trở thành mục tiêu công kích, đùa cợt. Bạn cần giữ cân bằng cảm xúc và không đưa ra quyết định trong lúc nhất thời nóng vội.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vẫn giữ được tinh thần sung mãn như mọi khi, dù làm việc gì cũng mạnh mẽ xông pha. Mặt khác, Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần đứng lên bảo vệ cho những nguyên tắc sống và lý tưởng của mình. Về tình cảm, Nhân Mã được khuyên nên khoan dung, hào phóng hơn với người yêu, chuyện tình cảm phải trao đi mới có nhận lại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cần cẩn thận kẻo bị dụ dỗ, lừa gạt, dẫn đến mất tiền mất của. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian học tập, rèn luyện nhiều hơn về chuyên môn để khẳng định bản thân. Về tình cảm, Ma Kết có xu hướng quá ỷ lại vào người yêu, lơ là quan tâm người thân và bạn bè.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang cần thời gian yên tĩnh để suy xét về bản thân, sắp xếp lại suy nghĩ. Một số rắc rối về tài chính có thể khiến Bảo Bình phải đau đầu trong ngày hôm nay. Tuy vậy, bạn sẽ có quý nhân trợ giúp vượt qua trở ngại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với Song Ngư, hôm nay là ngày của sáng tạo và thay đổi. Hãy làm những gì bạn muốn và dũng cảm trải nghiệm. Dù có thể chưa hoàn hảo, bị trách mắng, phê bình nhưng điều đó cũng không có gì to tát cả, quan trọng là Song Ngư được sống với đam mê, biết rút kinh nghiệm rồi lại tiếp tục nỗ lực.