Duck hunt

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Thủ thuật tăng sóng Wifi trên Android

• lượt xem: 107
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 14:30

Tăng sóng Wifi cho Android giúp bạn sử dụng smart phone của mình để lướt web, nghe nhạc và sử dụng Internet trên di động tốt nhất có thể
Bạn có thể áp dụng đồng thời tất cả các mẹo tăng sóng wifi cho Android dưới đây, còn nếu không thì có thể sử dụng 1 hoặc 2 trong tổng số rất nhiều các phương pháp mà chúng tôi gợi ý.
1. Loại bỏ các tín hiệu wifi yếu không cần thiết
Bạn cần loại bỏ tất cả những tín hiệu wifi ở mức thấp nó sẽ giúp bạn không mất thời gian kết nối với những tín hiệu đó. Bởi cho dù có kết nối thành công, việc truy cập vào internet từ những điểm phát này cũng gần như bằng không.
Bạn vào Settings (Cài đặt ) >Wifi và chọn Advanced để mở tùy chọn nâng cao. Tại đây hãy đánh dấu vào tùy chọn Avoid poor connections(bỏ kết nối yếu )
2. Chảo thu tín hiệu cho Android
Sóng wifi có thể được thu dễ dàng hơn khi bạn có thêm 1 chảo thu tín hiệu. Bởi vậy bạn cũng thường thấy tại sao các đầu phát tín hiệu truyền hình luôn có hình chảo.
Cách đơn giản nhất và không tốn nhiều công sức đó là lấy một chiếc âu, bát, hoặc chảo bằng nhôm hoặc kim loại để tăng cường khả năng thu tín hiệu.
Tăng sóng Wifi cho Android bằng chảo thu tín hiệu này nghe thì thật buồn cười nhưng đôi khi nó cũng phát huy tác dụng bất ngờ đấy.
3. Cập nhật Radio hay Firmware
Bạn cần cập nhật Radio hay Firmware nếu bạn nhận được thông báo về việc cập nhật Radio hoặc Firmware từ nhà sản xuất. Bởi Radio hay Firmware chính là những thành phần cốt lõi tác động đến khả năng kết nối của smart phone.
Hoặc bạn cũng có thể cập nhật Radio hoặc Firmware từ bên ngoài nếu cảm thấy phiên bản đó phù hợp với thiết bị của mình.
4. Bỏ đi các kết nối tới tín hiệu dởm
Nếu có dây mạng, bạn có thể mua ngay một chiếc Adapter có khả năng phát wifi. Hiện tại giá của thiết bị này khả rẻ, chỉ chưa đầy 300k .
Và với việc trang bị riêng cho mình thiết bị như vậy, bạn gần như sẽ quên ngay việc bắt wifi nhà hàng xóm, cafe, hay khách sạn bên cạnh. Và dĩ nhiên, tín hiệu lúc nào cũng đầy đủ chứ không thiếu thốn như trước nữa.