Teya Salat

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Ninja, Thủ Thuật Đập Đồ Của 1 Gamer TOP

• lượt xem: 72
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 23:45

Nó không mang tính đúng hoàn toàn, nhưng mình hay làm như vậy, và "XỊT" thì vẫn là người bạn đi cùng trong suốt chặng đường đập đồ nên không có gì phải buồn khi thiếu nó cả.
-Việc đầu tiên đương nhiên là dọn dẹp sạch sẽ túi đồ, đồ linh tinh thì vứt vào rương, trong rương chỉ để đồ đập, đồ mồi, đá, bảo hiêm. Nhớ xếp gọn gàng để tránh bị lấy nhầm trong quá trình đập, mình cũng thấy xếp đồ gọn gàng thì nó dễ lên hơn. .
-Khi đập thì không nên chuyển khu, chuyển làng, theo mình thì nó mất hên. =)).
-Và mình cũng thấy thì đập cẩn thận cũng chả tốt hơn đập thường là bao, thế nên tốt nhất là các bạn đừng chơi đập cẩn thận làm gì. Hãy chơi theo kiểu số lượng hơn chất lượng. Trước giờ mình toàn fang thường kể cả 16. .
.
.
-Về kĩ thuật mồi đồ, thì mình hay làm như sau: +++ Ví dụ mình cần đập 12 với tỉ lệ 25%, mình sẽ chọn ra các món để mồi sao cho có tỉ lệ 25% và một cái gần bằng 25%. (chẳng hạn như đập trang phục lên +1 bằng đá 1 = 25%, trang sức lên +1 bằng đá 1 = 16%). Lên thì lại tách ra và lại có đá đập lại thôi. Thường thì mình sẽ đập (16% xịt 1 lần, 25% xịt 1 lần, 16% xịt 3 lần, 25% xịt 2 hoặc 3 lần => fang đồ chính).
.
++ Về đập 16 (tỉ lệ 5%) rất nhỏ, mình sẽ chọn ra 2 cây vũ khí để mồi, một cây +0 và một cây +1. Trước tiên chuẩn bị tầm 15 viên đá 1 bằng cách dùng 1 món trang sức, lấy đá 3,4,5 fang cho lên +1 rồi lại tách ra kiếm đá 1 (mỗi lần được 3 viên đó). Kiếm vài viên đá 2 bằng cách đập cây vũ khí +0 lên +1 rồi lại tách ra.
Ok khi đá mồi đồ và các thứ đã sắn sàng thì quất thôi. Mình hay mồi theo kiểu sau:
1) Cho đá 2 vào đập vk0 (22%) lên xịt 1 phát
2) Cho đá 2 vào vk1 (8%) xịt 2 phát .
3) Cho đá 2 vào đập vk0 (22%) lên xịt 2 phát.
4) Cho đá 1 vào đập vk0 5% xịt 2 phát.
5) Cho đá 1 vào đập vk1 2% xịt 3 phát.
6) Cho đá 1 vào đập vk0 5% xịt 5 phát.
7) Cho đá 1 vào đập vk1 2% xịt 6-8 phát.
8) Cho đồ 15 + đá + bảo hiểm fang cho đến lên thì thôi. @@
(Nếu đập thành công từ bước mồi thì hãy làm lại từ bước chuẩn bị, mình hay để sẵn rương hang động, thiếu đá 4,5 làm đá 1 chỉ việc sử dụng rương hang động là có). .
.
Lưu ý là khi đập đừng chạy linh tinh. Chỉ tắt rèn trừ khi hết đá hay hết nguyên liệu đập đồ. Dùng nick phụ đi mua đồ chứ đừng lấy nick chính chạy linh tinh (theo mình thì nó mất hên =))).
.
Một điều LƯU Ý NỮA mà mình thấy rất hay đúng: Mình rất hay bị xịt liên hoàn trong các trường hợp này khi có nhiều người đang đứng nhìn, có người vạn biến lệnh theo, có người spam chat trong khu, có người mời giao dịch, mời vào nhóm liên tục hay mời tỉ thí. Tất cả đều ảnh hưởng đến quá trình đập đồ thế nên mình thường chọn ban đêm để đập.
Và còn một điều nữa nếu bạn chú ý sẽ thấy. Khi mạng không lag, ngon và dều đều. Có lần mồi đồ bạn ấn phát nó hiện luôn ra dòng chữ đỏ rất nhanh, có lần mồi thì bạn sẽ thấy nó quay nhẹ 1 lúc rồi mới hiện ra dòng chữ đỏ, nếu tinh tế bạn sẽ nhận thấy (xem lại các clip cũng thấy mà). .
Theo như mình thấy sau khi quay nhẹ 1 lúc rồi xịt thì mình chuyển qua đập đồ chính rất dễ ăn, hoặc chỉ sau, vài ba phát lằ ăn. .
.
Mọi thứ chỉ mang tính chất tham khảo nhé, anh em làm theo toạch thì đừng có gạch đá gì nhé. ;p.
.
KINH NGHIỆM GIÚP BẠN 1%, CÒN 99% LÀ NHỜ MAY MẮN CỦA CÁC BẠN.
.
Chúc các anh em may mắn nhóe.
Nguồn: cunt