Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Thủ thuật để kiếm được nhiều LIKE trên FaceBook

• lượt xem: 161
• Ngày đăng: 2015-11-03 - 22:16

Marketing online đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đặc biệt trong thời điểm khủng hoảng và khó khăn, các doanh nghiệp đều thắt chặt chi tiêu. Và internet marketing là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng, doanh nghiệp.

Như bài trước đó mình chia sẻ “ Vai trò của SEOer trong chiến lược Viral Marketing” mình đã nêu qua về sử dụng công cụ Social Network cho hoạt động Marketing. Các bạn có thể tìm đọc thêm bài đó. Và facebook đang là công cụ được nhiều người sử dụng nhất, từ cá nhân đến doanh nghiệp, có hơn 5tr thành viên Việt Nam tham gia FB. Đó là công cụ tuyệt vời để làn truyền và quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình. Vậy cách nào để bạn tăng like trên FB, cách nào để quản lý Fanpage của mình hiệu quả? Các bạn tham khảo cách mình đã làm cho Fanpage món ăn ngon và bạn có thể áp dụng cho page của mình nhé!

Cách tăng like trên facebook và phương pháp quản lý fanpage cực đơn giản
Cách tăng like trên facebook và phương pháp quản lý fanpage cực đơn giản
PHẦN 1. CÁCH TĂNG LIKE/ FAN

Các bạn đã chán và ngấy mỗi lần khi vào FB lại nhận được 1 msg với nội dung: “ bạn ơi like giúp tớ,,,” thi thoảng bạn nhận được thì không sao, nhưng bây giờ nhà nhà, người người đều dùng cách đó, bạn chán, và không like, delete luôn.
Một cách khác, bạn có thể tham gia vào một site trao đổi like nhứ Cool360.net, khi bạn là member ở đó, bạn like của người khác thì tự động và ngược lại bạn có like.
Còn đối với fanpage của mình, mình đã thiết kế ra một số App để “câu” like, khiến các member tò mò và click, thế là ta đã được 1 like rồi, và nếu 1 người like thì trên tường của họ sẽ xuất hiện thông tin App, bạn bè họ lại click, click, bạn thử tính con số theo độ lan truyền nhé 1 x 10 x 100 và cứ thế tốc độ lây lan khủng khiếp, trong 1 ngày fanpage của bạn có thể lên đến 1000 fan rồi.
Bạn có thể tạo các App gây sự chú ý, tò mò của người xem, giật tít, ví dụ “ Bạn có muốn biết 20 năm sau bạn sẽ ntn? Bạn muốn đo độ nam tính của mình?? Bạn có muốn biết tổng thống Obama nói gì về bạn…và vân vân, và bao giờ cũng có 1 tít chạy theo= Click để khám phá nhé, thú vị lắm, đúng lắm…
Khi bạn click vào thì sẽ có yêu cầu,,like để tham gia ứng dụng…

Khi chạy chiến dịch kéo like cho fanpage, mình đã tạo ra 7 cái App liền, chạy 1 tháng, được khoảng 20K fan, vì cũng bận và lười, nên không chăm sóc nhiều lắm, nên Fanpage bây giờ túc tắc tự tăng like.
Nếu số lượng fan của bạn nhiều, điều đó cũng rất tốt để bạn kéo traffic đến website của bạn. Trước đây, mình chỉ chia sẻ 1 tin Hót, thế là được ngay 1000 visit từ facebook ngay trong buổi sáng
 Tốc độ lan truyền thật đáng sợ.
 Nội dung tốt like sẽ tự động tăng. Bạn có thể xem thêm phần quản lý bên dưới

PHẦN 2. PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ FANPAGE ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Bạn đã có một lượng fan đáng kể rồi, bây giờ cách nào để giữ fan và các fan luôn luôn online trên tường nhà bạn. Fanpage cũng giống như forum, nếu không tốt về nội dung, về quản trị thì các member cũng không ngó nghiêng đến và họ không bao giờ quay lại, đôi khi họ còn Dislike. Do vậy lượng like của bạn không tăng, mà dần dần tụt đi. Và fanpage cũng được tính pr như các site khác, fanpage của bạn tốt thì pr cao, cơ hội hiển thị cũng cao.

Bạn lưu ý nhé: Ngay sau khi tăng like là thời điểm nhạy cảm để giữ like

1. Điểm số về tương tác

Quan trọng nhất hiện tại là giữ đc sự tương tác của người dùng. Do vậy, để tăng sự tương tác, thì thời gian đầu bạn cần đăng một số nội dung mang tính giải trí cao, hấp dẫn và độc đáo. Khi có được sự tương tác này rồi thì các nội dung khác mình đăng sẽ có nhiều người quan tâm. ( Bạn cần đăng hình ảnh vui, funny )

Theo thuật toán của facebook, thì để được xuất hiện trên mớis feed của người dùng thì có một điểm số là EdgeRank. Điểm này dựa trên sự tương tác giữa fan page và người dùng. Do vậy, mục đích khi đăng các nội dung hấp dẫn thời gian này là tăng điểm số này.
Quan trọng nội dung đăng phải cực kỳ hấp dẫn (Để người xem không thể không bấm like hoặc comment

Điểm số tương tác được đánh giá vào hành động của like đối với fanpage. Trong các hành động: Click, Like, chia sẻ, Commnet thì Click, Like được ít điểm nhất. Rồi đến Comment. Và chia sẻ được facebook thích nhất, cho điểm cao hơn. Bởi vì khi chia sẻ, nó giống như một bài post của thành viên đó lên tường của họ. ( Bạn biết FB là MXH, nên FB sẽ rất thích thông tin được chia sẻ và lan truyền, đặc biệt FB rất thích hình ảnh )
+ Bạn bè của họ thấy được nội dung => Tạo Viral.
+ Tính tương tác với page cao

Bạn nên thường xuyên kiểm tra fanpage, kiểm tra các comment. Có những comment facebook đánh dấu là spam mà bạn đọc không có vấn đề gì thì ấn “không phải spam”.
(Có những comment của người dùng bị đánh dấu spam vì comment nhiều lần giống nhau, thì hãy ấn “Không phải Spam”. Nó sẽ làm tăng sự tương tác của user đó với page.). Ngoài ra khi online, bạn cugnx kiểm tra trên tường nhà mình xem có bị spam không, vì nhiều member khác sẽ spam để quảng cáo sp, dịch vụ của họ, và

[1]2