Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tắt chat head Facebook Messenger trên Android

• lượt xem: 67
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 17:45

Chat head Facebook Messenger là tính năng giúp bạn có thể chat facebook được mọi thời điểm, ngay cả khi bạn đang sử dụng ứng dụng khác, thông báo tin nhắn đến sẽ xuất hiện ngay trên màn hình, để tắt chat head Facebook Messenger trên Android chúng ta hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Tính năng chat head của Facebook Messenger được cho ra mắt từ năm 2013, đầu tiên nó chỉ có chức năng hiển thị trên màn hình Home nhưng sau đó nó đã được phát triển hơn và ngay cả khi bạn đang sử dụng một ứng dụng khác nó vẫn hiển thị trên màn hình và để bỏ qua 1 head nào đó bạn bấm giữ vào nó và kéo xuống dấu X ở cuối màn hình, nhưng sau đó tiếp tục có tin nhắn nó sẽ báo tiếp Head khác. Để tắt chat head Facebook Messenger trên Android đỡ làm phiền bạn, hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Facebook Messenger lên và chọn vào Cài đặt hình răng cưa

Bước 2: Bạn kéo xuống và chọn vào mục Hình đại diện khi trò chuyện (Chat heads)

Bước 3: Ở đây bạn có thể tích V vào mục Ẩn khi các ứng dụng chiếm toàn màn hình nếu vẫn muốn sử dụng Chat heads.

Bước 4: Hoặc để tắt hẳn chat heads bạn kéo thanh gạt ở trên từ ON sang OFF thì 2 tùy chọn bên dưới cũng tắt theo.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt chat head Facebook Messenger trên Android để tránh phiền toái đối với bạn, mặc định tính năng chat heads đã được bật sẵn nên bạn hãy làm theo cách trên để tắt hoặc tùy biến theo sở thích của riêng mình.