XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Phần mềm gửi và nhận tin nhắn Android từ máy tính

• lượt xem: 63
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 17:49

Ví dụ như bạn đang ngồi trên bàn làm việc và nhận được tự những tin nhắn văn bản, nếu như bạn lấy điện thoại ra để trả lời, nếu một lần thì không sao nhưng nhiều lần như vậy thì chắc chắn sếp của bạn sẽ không hài lòng. Vậy tại sao bạn không thử dùng máy tính để thay thế điện thoại những lúc như thế này?? Bài viết này thì xtvn.uiwap.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm giúp bạn thực hiện việc này.

1) MightyText

Điều đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn tên quốc gia, nhập vào đó số điện thoại mà bạn đang sử dụng nó rồi cài đặt phần mềm MightyText cho điện thoại, thực hiện việc tương tự để cài đặt phần mở rộng cho trình duyệt và đăng nhập cùng một tài khoản trên cả 2 thiết bị. Phần mềm MightyText cho phép bạn có thể nhận và gửi tin nhắn văn bản thông qua trình duyệt web trên máy tính và điện thoại, có nghĩa là bạn có thể sử dụng điện thoại và máy tính để trả lời tin nhắn.

2) AirDroid

Khác với MightyText thì với ở đây bạn cần cài đặt ứng dụng AirDroid trên điện thoại trước, khi đã hoàn tất rồi thì từ trình duyệt web bạn truy cập vào địa chỉ http://airdroid.com để có thể quản lý “tất tần tật” mọi thứ trên điện thoại và trong đó có thể gửi và nhận tin nhắn. AirDroid không yêu cầu bạn phải cài đặt nhiều thông số mà bạn chỉ cần sử dụng một tài khoản và đăng nhập cả 2 thiết bị là đã có thể sử dụng kể cả bạn không cần phải kết nối Internet. Phần mềm AirDroid có rất nhiều những tính năng và được tối ưu hóa hơn so với MightyText, tuy nhiên thì MightyText lại được tối ưu hóa hơn trong việc nhận và gửi tin nhắn văn bản.

3) Google Voice (Mỹ)

Google Voice không phải là một giải pháp giành riêng cho các thiết bị Android. Nếu như ở Mỹ thì bạn có thể sử dụng nó trên các điện thoại bất kì, thậm chí là cả những điện thoại cố định. Dịch vụ này của Google có thể hạt động trên số điện thoại chính của bạn, cho phép chuyển cuộc gọi và tin nhắn văn bản đến rất nhiều số điện thoai khác. Bên cạnh đó thì dịch vụ này còn cho phép người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản thông qua trang chủ hoặc cũng có thể cài đặt thành phần mở rộng Google Voice cho Google Chrome tại https://goo.gl/dkAR5.