Teya Salat

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hearthstone, Tìm hiểu 14 lá bài mới trong bản Blackrock Mountain

• lượt xem: 181
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 16:30

Vào tối qua, Blizzard đã chính thức công bố những lá bài cuối cùng trong phiên bản mở rộng Blackrock Mountain lần này.
Những lá bài Dragon cũng như những lá bài phép hay các cách kết hợp thú vị với những bộ bài khác nhau đang trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trong cộng đồng người chơi Hearthstone vào thời điểm hiện tại. Sau đây, chúng ta hãy cùng xtvn.uiwap.com đánh giá qua về 14 lá bài mới lần này.

Chromaggus: Lá bài Neutral Legendary cực kì thú vị khi cho ta khả năng nhân đôi lá bài được rút. Với hiệu ứng như vậy, Chromaggus sẽ cho ta lợi thế rất lớn về lượng bài có được. Với chỉ số attack là 6, lá bài này còn tránh được việc bị tiêu diệt bởi Big Game Hunter. Ngoài ra, đây cũng là 1 minion thuộc hệ Dragon, hoàn toàn có thể sẽ được kết hợp với những lá bài hưởng lợi từ Dragon khác.
Demonwrath: Lá bài phép của Warlock, gây 2 dame cho toàn bộ minion không thuộc hệ minion. Có thể đây sẽ là bước ngoặt cho việc tăng sức mạnh của bộ bài Demonlock. Khả năng gây 2 dame cho toàn bộ minion chỉ với 3 mana sẽ rất lợi thế khi trên bàn đấu của bạn toàn những lá bài Demon. Trong tương lai, các bạn hoàn toàn có thể sẽ được chứng kiến những trận đấu giữa 2 chủng tộc Demon và Dragon.
Dragon CoGame ninjaschoolrt: Sự kết hợp độc đáo của những chú rồng trong tay class Paladin. Với việc xuất hiện Dragon CoGame ninjaschoolrt, Ysera hay Alexstrasza có thể sẽ được gọi ra ngay trong turn 7. Lá bài này cũng hứa hẹn sẽ làm nên 1 bộ bài Dragon Paladin đầy mạnh mẽ.

Druid of the Flame: Lá bài minion của Druid. Cũng giống như những lá bài của class Druid khác, lá bài này có khả năng chuyển đổi giữa 2 dạng 5/2 hoặc 2/5. 1 lá bài không gây được ấn tượng bởi 1 minion 2/5 ( chắc hẳn là không ai chọn 5/2) trong lượt đánh thứ 3 mà không có 1 hiệu ứng gì khác sẽ không giúp ích quá nhiều cho class sử dụng những minion lớn như Druid.
Emperor Thaurissan: 1 lá bài Neutral Legendary còn ấn tượng hơn Chromaggus. Với hiệu ứng giảm 1 mana toàn bộ lá bài trên tay vào cuối lượt đánh, việc này sẽ tạo nên 1 lợi thế vô cùng lớn trong những lượt đánh tiếp theo, buộc đối thủ phải ưu tiên tiêu diệt minion này khi nó còn tồn tại trên bàn đấu. Đặc biệt hơn, khi kết hợp với class Druid, rất có thể là Ramp Druid, nó có thể đạt được hiệu quả tốt nhất bởi những lá bài Innervate sẽ giúp gọi ra được Emperor Thaurissan sớm, tạo áp lực không hề nhỏ lên đối thủ.
Fireguard Destroyer: Lá bài hệ lửa đến từ Shaman. Tuy có độ may rủi nhất định bởi nằm trong class Shaman, nhưng theo đánh giá chung, đây vẫn sẽ là 1 minion rất tốt trong cả arena lẫn đấu thường. Một minion 7/6 chỉ trong lượt đánh thứ 4, đối thủ sẽ phải đầu hàng sớm thôi!

Gang Up: Phải đánh giá đây là 1 thiết kế rất hay được ưu ái dành cho class Rogue. Lá bài này cho ta lợi thế về số lượng bài cũng như cho ta thêm khả năng copy những minion mạnh trên bàn đấu. Trong tương lai, Rogue hoàn toàn có khả năng sở hữu 3 lá bài Ragnaros hay những minion như Malganis sẽ được gọi ra bởi class Rogue.
Majordomo Excutus: Bạn không thể bỏ qua lá bài này nếu đã yêu thích lá bài Ragnaros, the FireLord. Lá bài tâm điểm trong buổi tối qua, với khả năng thay thế hero của bạn Ragnaros, the Firelord, khi đó hero power bạn sử dụng sẽ gây 8 damage bất kỳ vào minion hay đối phương. Tuy vậy, với lượng máu chỉ là 8, bạn sẽ dễ bị hạ gục ngay trong lượt đánh đó. Xem ra lá bài này chỉ phù hợp khi đi với Mage cùng lá bài Ice Block được kích hoạt.

Quick SHót: Lá bài phép của Hunter. Chắc chắn lá bài này chỉ có thể được dùng trong bộ bài FaceHunter. Khả năng gây 3 dame với 2 mana cùng hiệu ứng rút bài khi không còn lá bài nào trên tay sẽ giúp Face Hunter ngày càng mạnh hơn. Ngoài ra, với 3 dame có thể sử dụng thẳng vào đối thủ, kết hợp cùng Kill Command sẽ giúp Hunter vượt qua được những minion có Taunt để kết thúc đối thủ nhanh nhất có thể.

Resurrect: Lá bài phép thứ 2 có khả năng hồi sinh trong Hearthstone được dành cho class Priest. Đã có những người chơi Hearthstone bình luận về khả năng sẽ xuất hiện bộ bài Dragon Priest, và khi đó Resurrect sẽ hồi sinh những chú rồng lớn đem trở lại bàn đấu, tạo lợi thế không hề nhỏ dành cho Priest.
Revenge: Lá bài phép dành cho Warrior. Vào thời điểm hiện tại có lẽ chưa ai có thể nghĩ ra cách sử dụng cho lá bài này. Lá bài với khả năng gây dame aoe khá tốt tuy nhiên để có được giá trị tốt nhất, lượng máu của bạn phải dưới 12. Nhưng với class Warrior, việc lượng máu xuống thấp như vậy sẽ gần như khó có thể xảy ra.
Solemn Vigil: Rút 2 lá bài và lượng mana sử dụng sẽ giảm đi tương ứng với mỗi minion bị tiêu diệt trong lượt đánh. Lá bài có thể sẽ cải thiện khả năng rút bài vốn rất kém của Paladin, kết hợp với Muster for Battle hay những chú lính Silevoer Hand Recruit sẽ cho ta giá trị tốt nhất khi sử dụng Solemn Vigil.

Twilight Whelp: Priest được ưu ái sở hữu 1 chú rồng con hiếm hoi trong phiên bản Blackrock Mountain. Chú rồng này cùng lá bài Resurrect mở ra khả năng rất lớn sẽ xuất hiện 1 bộ bài mang tên Dragon Priest. Sẽ rất thú vị khi chung ta sử dụng class Priest và điều khiển những

[1]2