Snack's 1967

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Ninja, Cách UP Yên Cho AE 50 Cực Nhanh

• lượt xem: 87
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 02:30

Xin chào.
Mik là sorude sv4. Mình up yên 6h đc 1m => 1m2. Nhiều thằng bảo mình chém gió. Nên hôm nay quyết định chia sẻ cho mọi người.
Pic 1 là nơi mọi người up yên
đầu tiên mọi người chat c0 n60
pic 2 là nơi mọi người chuyển vị trí pem quái của mọi người(chữ đây ) mọi người chat s1 rồi chat go đến con quái mà mik ghi chữ đây và phải dịch chuyển cho nó đánh đc 3 con nhé. Rồi vào tùy chọn tự động không nhặt j cả. Còn ta chiêu bổ trợ tùy bạn. Chat mv chọn đồ mọi người cần nhặt xa. Nếu là xạ chiến bạn có thể click chữa die khi hết mp còn cận thì không chọn nhé không là bốc khói thì bỏ mẹ.
Lưu ý: phải chọn chỗ di chuyển từ 2con quái ở bên góc trái xong lên 3 con ở giữa lên con góc trên bên trái tiếp đến 3 con quái bên phải rồi xuống 2con bên dưới con quái đến 3con quái ở góc phải màn hình đến con bên trái nhé. Nhớ là chat c0 n60 s1 sao cho chỗ dịch chuyển của bạn phảipem đc hết chỗ quái đó. Đặc biệt chống chỉ định cho đao quạt. Dame từ 5k 6k tl lên nhé nếu dame bé quá thì chọn bớt chỗ dịch chuyển. Có vẻ khó nhưng làm nhiều lần sẽ quen.
Hehe còn đây là cách để mọi người gặp đc nhiều ta tl. Đó là pem hết quái trong map nếu có ta tl diệt ngay. Sau khi pem xong thì bạn chỉ vào từng con nếu ẻm nào 500k hp or 5m hp thì chat m1 diệt chính con đó đừng đánh lan ra những ẻm khác. Hoặc chạy qua quái cho nó mất máu nếu hiện ta or tl pem.
Pic 3 4 là chỗ để 2 con quạt buff. mọi người nhảy lên và chat xd1 c0 n0 af atg.
Lưu ý luôn mấy con quạt nhớ hs xa nhé và cho nó xem thông tin acc chính để nó hs chuẩn. Nếu có con quạt 74 thì các báctẩy điểm cho nó max hp r chat gk để nó đi theo acc chính cho đậm chất cave vậy.
Bài viết dài nên nhiều bạn không hiểu và khó làm nhưng làm dần rồi thì sẽ quen. Mk biết là sẽ có mấy thèng cmt dài ngại đọc. Đlq nhưng vừa xịt giày 9 8phát@@

Nguồn: tuandaika