Ring ring

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Khôi phục ảnh bị mất khi nâng cấp lên iOS 8

• lượt xem: 67
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 14:30

Sau khi cập nhật lên iOS 8 , một số bạn có thể thấy rằng rất nhiều hình ảnh và video của bạn bị mất khi vào ứng dụng PHótos. Mặc dù bạn đã sao lưu trước đó nhưng cũng không thấy
Bạn không nên lo lắng vì chỉ là do album làm việc khác nhau trên iOS 8, tất cả các hình ảnh cũ của bạn vẫn còn ở đó, chỉ là giao diện của trình load ảnh không giống như trước.
-Không giống như các album Camera Roll cũ của iOS 7, iOS 8 chỉ hiển thị hình ảnh và video từ 30 ngày cuối cùng bạ sử dụng nó.
– Nếu bạn không có bất kỳ sử dụng nào lớn hơn 30 ngày trên iPad hoặc iPhone của bạn. Tất cả các hình ảnh và video cũ của bạn vẫn được lưu trữ trên thiết bị của bạn chỉ là được lưu ở một nơi khác nhau. Thay vì thẻ Albums, chúng ta vào tab “PHótos” . Mặc đinh nó sẽ mở mục ” Moments “, trong đó hình ảnh và video được chia thành các ngày thực tế.
- Để có thể xem các hình ảnh ở các thời gian xa hơn nữa bạn bấm vào “Collections” trên cùng bên trái.
– Tuy nó không dễ dàng như Camera Roll trước kia nhưng nó giúp xác định vị trí hình ảnh một cách nhanh hơn và trung thực hơn, với những bạn thường xuyên chụp ảnh thì việc tìm ảnh theo ngày như vậy sẽ thực hiện dễ dàng hơn vì số lượng ảnh không phải là nhỏ qua từng ngày.
Chỉ với các bước đơn giản như trên thôi các bạn đã tìm lại được những bức ảnh mà chúng ta tưởng đã bị mất, chỉ cần để ý một chút, iOS ngày càng được nâng cấp và đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới.
Nguồn ảnh: Internet