Old school Swatch Watches

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Khi các cung hoàng đạo bị… ‘đá’

• lượt xem: 65
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 13:46

Song Tử thì sẽ gọi ngay bạn bè, thông báo tin mình đã bị ‘đá’ và ‘tám’ thoải mái như đang bàn về ai đó chứ không phải chính mình.
Bạch Dương
Bạch Dương dù thật sự rất buồn nhưng họ điều khiển tâm trạng của mình khá tốt và do đó nỗi buồn cũng mau chóng tan nhanh. Chòm sao này quan niệm mỗi lần thất bại lại mang đến một bài học mới nên chúng ta không nên sầu khổ quá lâu mà nhất định phải bắt đầu ngay “hành trình” khác khi có thể
Kim Ngưu
Ngưu thường sẽ “chôn vùi” mình trong những quán thức ăn nhanh. Nếu vẫn cảm thấy chưa thỏa thê, họ sẽ mua sắm thật nhiều để nấu ra một bữa ăn hoành tráng cho cả gia đình cùng thưởng thức. Mục tiêu cuối cùng của họ chẳng qua là muốn tỏ ra thật mạnh mẽ và cứng rắn nhưng trong lòng họ đang bị tổn thương vô cùng nặng nề.
Song Tử
Song Tử thì sẽ gọi ngay bạn bè, thông báo tin mình đã bị “đá” và “tám” thoải mái như đang bàn về ai đó khác chứ không phải chính họ. Và trong khi đang cùng những thành viên khác của hội độc thân lên kế hoạch cho ngày cuối tuần thì họ cũng đã sắp xếp xong cuộc hẹn với đối tượng tiếp theo rồi.
Cự Giải
Phản ứng thường thấy ở Cự Giải là chặn Facebook và thay tiếng chuông số điện thoại của bạn để lỡ bạn có gọi đến thì họ có thể khoái trá làm ngơ. Dù cư xử là thế nhưng thực sự đêm nào chòm sao này cũng mất ngủ khi nghĩ đến bạn đấy!
Sư Tử
Sư Tử ghé ngay đến spa để sắm cho mình một bộ sản phẩm chăm sóc tóc để bản thân trở nên thật xinh đẹp hơn nữa. Họ muốn lần sau hai người có vô tình gặp nhau trên đường thì bạn cũng phải há hốc mồm ngạc nhiên trước vẻ ngoài của họ và hối hận vì đã buông tay họ ra.
Xử Nữ
Sau khi nhận tin dữ, Xử Nữ có hơi sốc nhưng nhanh chóng làm chủ cảm xúc và đi thẳng về nhà. Sau khi đã đóng cửa phòng ngủ, họ sẽ nằm ngay lên giường, vẽ trên giấy một biểu đồ hình tròn có chia rõ những lí do khiến bạn chia tay họ và ngồi phân tích kĩ lưỡng.
Thiên Bình
Thiên Bình sẽ luôn thắc mắc tại sao họ lại bị bỏ rơi thế này vì chòm sao này vốn được xem là vô cùng cuốn hút, thanh lịch và đã quen với vị trí trung tâm. Tuy nhiên, tình trạng này không kéo dài quá lâu bởi với bản chất cân bằng, họ lại mau chóng tìm được lối đi mới cho mình thôi.
Thần Nông
Khi chia tay với Thần Nông, bạn nên biết rằng mọi thứ không thể đơn giản chấm dứt chỉ bằng một lời nói như thế này. Chòm sao này thề sẽ không bao giờ tha thứ và sẽ tìm cách trả thù bạn. Dù 5, hay 10 năm sau thì họ cũng không thể quên được việc bạn đã phản bội con tim họ như thế nào.
Thần Nông
Khi chia tay với Thần Nông, bạn nên biết rằng mọi thứ không thể đơn giản chấm dứt chỉ bằng một lời nói như thế này. Chòm sao này thề sẽ không bao giờ tha thứ và sẽ tìm cách trả thù bạn. Dù 5, hay 10 năm sau thì họ cũng không thể quên được việc bạn đã phản bội con tim họ như thế nào.
Ma Kết
Ma Kết sau khi chia tay thì ngồi tĩnh lặng đánh giá lại câu chuyện tình yêu của mình. Sau đó, họ sẽ đi tìm cách cải thiện bản thân cũng như lên những kế hoạch xử sự cụ thể để tránh gặp thất bại một lần nữa.
Bảo Bình
Bảo Bình sẽ ngay lập tức đi kể với bạn bè họ rằng họ đã biết từ trước là họ với bạn không thể lâu dài với nhau, rằng bạn là kẻ nói chuyện không có gu, rằng bạn rất hay ghen và rằng bạn rất muốn kết hôn dù họ không muốn một chút nào. Suy ra đây quả thật là cái kết có hậu cho cả hai người.
Song Ngư
Song Ngư sau khi bị “đá” liền chạy một mạch về nhà, nằm dài lên ghế sofa mà khóc nức nở. Vừa lấy khăn giấy hì mũi và lau nước mắt, chòm sao đa cảm này vừa liên tục lẩm bẩm câu hỏi tại sao.