Polaroid

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Khi nào bạn phát tài?

• lượt xem: 65
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 13:31

Vận may về tiền bạc bao giờ sẽ đến với bạn? Cùng dự đoán nhé!

Mỗi câu hỏi có đáp án và số điểm tương ứng như sau:

Đáp án Đúng = 3 điểm

Không biết = 2 điểm

Sai = 1 điểm.Câu hỏi:

1. Bạn có thường mua xổ số?

2. Bạn thích ăn đồ ngọt?

3. Bạn thích chơi bài?

4. Bạn hay có những phát ngôn gây sốc?

5. Cân nặng của bạn đạt chuẩn không?

6. Bạn thường đi “săn” hàng giảm giá?

7. Lúc nhỏ bạn có nhiều đồ chơi?

8. Bạn có người thân, bạn bè là thương gia?

9. Bạn có nhất định phải đạt được cái mình muốn không?

10. Bạn thích theo đuổi xu hướng mốt thời thường?

11. Bạn tự mình hoàn thành tốt công việc được giao?

12. Từ nhỏ tới lớn bạn chưa thiếu tiền bao giờ?

13. Bạn có tài khoản ngân hàng?

14. Ít khi bạn cho người khác vay tiền?

15. Bạn có nghĩ mình rất thông minh không?

16. Bạn có đồng ý mua nhà, mua xe kiểu trả góp?


Đáp án:

Từ 0-20 điểm: Khó phát tài vì tiêu tiền như nước

Cả đời bạn khó có được khoản tiết kiệm lớn. Lý do không phải vì bạn không biết kiếm tiền mà do tính tiêu tiền hoang phí, vung tay quá trán. Quan điểm của bạn là làm sao có thể sống thoải mái, không cần biết sau này thế nào, chỉ biết hôm nay được thỏa mãn với số tiền mình làm ra là đủ.

Từ 21-30 điểm: Sau 30 tuổi mới có tiền

Có thể bạn đã “nếm” thử cuộc sống thiếu thốn từ khi còn nhỏ, nhưng sau khoảng 20 đến 30 tuổi tài lộc đã “gõ cửa” cuộc đời bạn. Vì biết giá trị đồng tiền mình kiếm được nên bạn rất trân trọng và biết cách sử dụng nó đúng mục đích. Bạn không bao giờ lãng phí tiền bạc vào những chuyện vô bổ như cờ bạc, cá độ…, cũng không vay tiền một cách tùy tiện.

Ngược lại, bạn khá thông minh khi dùng tiền mồ hôi xương máu của mình để đầu tư vào bất động sản và mở nhiều khoản tiết kiệm trong ngân hàng.

Từ 31-44 điểm: Thiếu vận may về tiền bạc

Từ nhỏ đến khi 25 tuổi bạn luôn không gặp may trong vấn đề tiền bạc. Nhiều lúc tưởng chừng tiền đã là của mình nhưng lại có biến cố khiến bạn không thể sở hữu nó. Độ tuổi 30-40 là lúc thần tài tìm đến bạn, phải chớp lấy cơ hội này để kinh doanh và làm giàu hơn nữa. Sau 50 tuổi may mắn lại “đóng cửa” nhà bạn. Bạn cần lập rõ kế hoạch chi tiêu trong gia đình, dành dụm càng nhiều tiền càng tốt phòng khi đau ốm hoặc lúc cần vốn đầu tư.

Từ 45-60 điểm: Tài lộc đầy nhà

Bạn có tham vọng lớn, tính lại cầu toàn, cẩn trọng và tiết kiệm nên “hái” ra tiền lúc nào không hay. Bằng chứng là khi 20 tuổi bạn đã biết đầu tư vào đất đai, tài sản và kinh doanh. Đến 30 tuổi đã có thể tự mở công ty của riêng mình. Hơn thế, khi kết hôn, chồng hoặc vợ của bạn lại là “trợ thủ” đắc lực, giúp việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận buồm xuôi gió.

Có thể nói bạn thuộc số ít người luôn gặp may về vấn đề tiền bạc. Hãy tận dụng sự may mắn của mình để thành công hơn nữa. Tuy vậy, bạn cũng cần nghĩ đến nhiều khoản tiết kiệm khi về già hơn thay vì cứ bỏ tiền đầu tư và phát triển sự nghiệp của mình. Bạn cần dành chút thời gian để chăm sóc chính bản thân mình, đừng để đến lúc cơ thể kiệt sức vì ham kiếm quá nhé.