XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hướng dẫn thay đổi nhạc chuông cho iPhone

• lượt xem: 64
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 14:45

Nếu ở bài hướng dẫn trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo nhạc chuông tin nhắn bằng nhạc tùy chọn mà bạn yêu thích. Con ở bài viết mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhạc chuông iPhone với hướng dẫn tương tự.
Với việc tạo nhạc chuông trên iPhone cách làm cũng tương tự bài hướng dẫn Tạo nhạc chuông tin nhắn trên iPhone mà mình đã hướng dẫn các bạn ở bài viết trước. Nêu bạn chứa biết cách tạo nhạc tin nhắn theo ý thích trên iPhone thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của http://xtvn.uiwap.com/
– Thay đổi nhạc tin nhắn iPhone bằng nhạc tùy chọn
Cách thay đổi nhạc chuông iPhone bằng nhạc tùy chọn
Đầu tiên bạn cần tạo một đoạn nhạc chuông iPhone với độ dài 40 giây với công cụ iTools. Bạn có thể tải iTool theo link dưới dây của http://xtvn.uiwap.com/:
– iTools for Windows
– iTools for MAC OS
Bước 1: Khởi động ứng dụng bạn kích chọn Ringtone để bắt đầu tạo nhạc chuông tin nhắn mà mình yêu thích.
Bước 2: Chọn bài hát bạn thích bằng cách chọn “Choose”. Để tạo nhạc chuông cách làm cũng tương tự thay đổi nhạc chuông tin nhắn nhưng thay vì tích vào ô “25 secs” bạn hãy tích chọn vào ô “40 secs”. Sau đó bài hát sẽ được phát, bạn sử dụng nút Set Start – Set End để đánh dấu đoạn bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc. Hoặc bạn cũng có thể điền số phút, số giây bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc ở phần Start – End.
Để kết thúc quá trình tạo nhạc chuông tin nhắn bạn nhấn “Save & Import” để lưu lại. Bài hát sẽ được lưu ở phần Ring của Iphone. Bạn chỉ cần vào phần Setting > Sounds rồi tìm đến đoạn nhạc vừa cắt rồi cài làm nhạc chuông là hoàn tất.
Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tạo nhạc chuông cho iPhone một cách đơn giản. Hi vọng với mẹo nhỏ hướng dẫn này các bạn có thể tự tạo cho mình được những đoạn nhạc chuông yêu thích mà mình mong muốn.