Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tạo Ứng Dụng Nhắn Tin Facebok Trên Máy Tính

• lượt xem: 82
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 18:02

Bạn nghĩ sao nếu mình có thể tự tạo cho mình một ứng dụng dùng để nhắn tin facebook với bạn bè mình mà không phải truy cập trên web. Thật đơn giản, các bạn hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!
Hàng ngày bạn phải truy cập vào facebook.com để check thông báo, tin nhắn facebook của bạn bè gửi cho mình. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tự tạo cho mình một ứng dụng nhắn tin facebook mà chỉ trong vòng 10 giây thôi. Vẫn có các tính năng gửi ảnh, tệp tin, gọi điện video, biểu tượng cảm xúc như khi truy cập facebook trên web hoặc phần mềm.
Facebook hiện tại đã ra mắt chức năng nhắn tin bằng Messenger tại địa chỉ Messenger.Com. Chúng ta tận dụng trang web này để làm nên ứng dụng.
Công cụ hỗ trợ cần có: Google Chrome, Cốc Cốc… Ở đây mình làm trên Google Chrome nhé! Các bạn thích làm ở phần mềm nào thì tùy, các chức năng vẫn tương tự.
– Bước 1: Dùng phần mềm Google Chrome truy cập trang web https://www.messenger.com/login (Nhớ thoát tài khoản cũ nếu nó vẫn còn đang đăng nhập đi nhé).
Hướng dẫn tạo ứng dụng nhắn tin facebook trên máy tính
– Bước 2: Trong cửa sổ trình duyệt Google Chrome, các bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải. Chọn Công cụ khác -> Tạo các phím tắt cho ứng dụng…
Cách tạo ứng dụng nhắn tin facebook trên máy tính
– Bước 3: Cửa số xác nhận hiện ra các bạn nhấn vào chữ Tạo để bắt đầu tạo ứng dụng Facebook Messenger.
Tạo ứng dụng facebook messenger trên máy tính
Sau khi thành công sẽ có biểu tượng ứng dụng Messenger trên màn hình Deskbài viết. Việc của bạn là tiến hành đăng nhập vào sử dụng thôi, đơn giản phải không. Chúc các bạn thành công.