80s toys - Atari. I still have

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hướng Dẫn Tạo Ảnh Facebook Hiệu Ứng Cầu Vồng

• lượt xem: 92
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 00:15

Mạng xã hội Facebook vừa ra mắt tính năng mới cho phép người dùng tạo ảnh đại diện với hiệu ứng sáu sắc cầu vồng. Đây là “lời chúc mừng” cho các cặp đôi đồng tính khi Tòa án tối cao Mỹ hôm 26/6 đã chấp thuận hôn nhân đồng giới trên toàn nước Mỹ. Điều thú vị là hiệu ứng mới nhìn rất bắt mắt và lạ lẫm. Chính điều đó khiến tính năng mới trở thành một trào lưu của cư dân mạng gần đây.

Cách tạo hiệu ứng cầu vồng cho ảnh profile của Facebook

Bất cứ người dùng nào cũng có thể trải nghiệm tính năng tạo hiệu ứng ứng cầu vồng trên Facebook. Nếu bạn không bận tâm đến phán quyết của tòa án tối cao Mỹ thì một bức ảnh với sáu sắc cầu vồng cũng đáng để quan tâm đấy chứ. Để có được tấm ảnh “rực rỡ” như vậy, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ http://facebook.com/celebratepride hoặc gõ vào thanh tìm kiếm trên Facebook từ “Pride” và chọn Let’s Celebrate Pride.

Bước 2: Facebook sẽ hiển thị sẵn ảnh profile kèm hiệu ứng cầu vồng. Bạn nên thay đổi chú thích ảnh vì mặc định Facebook sẽ hiện dòng chữ “Created with http://facebook.com/celebratepride” sau khi hoàn tất. Nhấn vào Use as Profile Picture để tạo hiệu ứng cho ảnh đại diện của mình.

Bước 3: Bạn chờ trong giây lát để quá trình chỉnh sửa ảnh hoàn tất. Sau đó, nhấn vào Go to mớis Feed để quay trở lại Facebook.

Bước 4: Nếu không thực hiện đổi chú thích ảnh, bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “Created with http://facebook.com/celebratepride”. Lúc này, bạn nhấn vào mũi tên ở bên phải để thay đổi nhé.

Hiện tại, trào lưu thay đổi ảnh Game Avatar Facebook với hiệu ứng sáu sắc cầu vồng đang được các bạn trẻ ưa thích. Có người chỉ vì tò mò và thích hiệu ứng nhiều màu sắc nên muốn thử nghiệm, nhưng cũng không ít người dùng Facebook muốn thể hiện sự ủng hộ việc công nhận hôn nhân đồng tính. Đây là vấn đề còn gây nhiều tranh cãi trong xã hội nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng, ngày càng có nhiều cặp đôi đồng tính công khai kết hôn.