80s toys - Atari. I still have

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Microsoft

• lượt xem: 69
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 16:15

Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Nokia Lumia chạy Windows Phone là điều cần thiết khi các bạn bị quên mật khẩu đăng nhập và không thể sử dụng để tải các ứng dụng về điện thoại của mình.
Việc quên mật khẩu xảy ra là rất nhiều đối với tất cả các tài khoản bảo mật, đối với tài khoản Microsoft cũng như địa chỉ mail chúng ta bị quên mật khẩu đồng nghĩa với việc không thể tải được ứng dụng trên kho ứng dụng của Microsoft và không thể đọc được mail.
Cách lấy lại mật khẩu Microsoft trên Nokia Lumia chạy Windows Phone như sau:
Bước 1 : Chúng ta truy cập theo địa chỉ https://login.live.com và bấm vào dòng Không thể truy cập tài khoản của bạn? ( Can’t access your accoun)
Bước 2 : Bấm tiếp vào Tôi quên mất mật khẩu của mình ( i fogot my mật khẩuword) sau đó bấm Next.
Bước 3 : Nhập tài khoản Microsoft của bạn và gõ capcha sau đó bấm Next
Bước 4 : Bạn có thể khôi phục lại bằng cách nhập địa chỉ mail dự phòng lúc đăng ký hoặc nhập số điện thoại của bạn rồi bấm Next
Bước 5 : Check mail hoặc điện thoại của bnj để lấy Code và nhập vào ô rồi bấm Next
Bước 6 : Nếu Code bạn nhập chính xác bạn sẽ được thiết lập lại mật khẩu để sử dụng bằng cách nhập mật khẩu mới 2 lần vào 2 ô.
Hoàn tất việc lấy lại mật khẩu Microsoft trên Nokia Lumia chạy Windows Phone, các bước thực hiện cũng không quá khó các bạn đã khôi phục lại được tài khoản của mình.