Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hướng dẫn đăng ảnh động GIF lên Facebook

• lượt xem: 76
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 00:00

Người dùng Facebook đã nhận được một tin vui đó là kể từ bây giờ Facebook đã chính thức hỗ trợ người dùng đăng ảnh động GIF lên Facebook, điều mà trước đó chúng ta không thể làm được và cần sự can thiệp của một ứng dụng bên thứ ba, có tên Giphy. Các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để biết cách đăng ảnh động GIF lên Facebook trên điện thoại nhé.
Người sử dụng Facebook chắc hẳn đã chờ đợi từ lâu tính năng cho phép đăng ảnh động GIF lên mớis Feed của Facebook và giờ đây điều này đã trở thành sự thật. Bạn đã có thể thoải mái đăng các hình ảnh động với nhiều cảm xúc khác nhau, hình ảnh ngộ nghĩnh hài hước mà không cần sự hỗ trợ của ứng dụng bên thứ 3 như trước nữa. Cách đăng GIF lên Facebook trên điện thoại khá đơn giản các bạn hãy cùng theo dõi thủ thuật dưới đây:
Bước 1: Chúng ta cần có link của ảnh động chúng ta cần đăng chứ không thể tải ảnh đó về máy rồi up lên Facebook được, việc up ảnh gif lên Facebook chưa được hỗ trợ.
Bước 2: Sau khi truy cập đến link ảnh động bằng trình duyệt Chrome bạn bấm và giữ tay vào ảnh động đó để xuất hiện một bảng Menu và bạn chọn vào Sao chép URL hình ảnh.
Bước 3: Vẫn trên trình duyệt Chrome bạn truy câp vào Facebook của mình và đăng bài viết trên mớis Feed bằng cách bấm vào mục Bạn đang nghĩ gì vậy?
Bước 4: Ở đây bạn hãy bấm và giữ tay vào ô điền trạng thái để xuất hiện chữ Dán.
Bước 5: Bấm vào chữ Dán để chèn link ảnh động GIF vào và Facebook sẽ load ảnh động đó để bạn có thể xem trước ở bên dưới. Bấm Đăng để đăng ảnh động GIF lên Facebook
Bước 6: Ảnh động đã được xuất hiện trên mớis Feed của bạn, người dùng trên máy tính sẽ có thể xem được luôn ảnh động đó rất lạ mắt và ngộ nghĩnh, người dùng điện thoại cần bấm vào ảnh động để xem được ảnh động GIF đó.
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng mới đó là đăng ảnh động GIF lên Facebook trên điện thoại, các bạn hãy nhanh tay áp dụng để bạn bè của bạn cùng làm theo nhé, đây là trào lưu hoàn toàn mới trên Facebook.