Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Android Có Data

• lượt xem: 73
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 13:45

- Hi, các bạn! hiện nay các game Android có đồ họa và hình ảnh rất đẹp, chính vì thế nên những game đó thường có dung lượng khá lớn, không thể gói hết trong bộ cài đặt được mà phải sử dụng file .Apk và Data dẫn đến việc khó cài đặt game cho những người mới dùng Android.

- Trong bài viết này xtvn.uiwap.com sẽ hướng dẫn các bạn cài những game android có Data chỉ với vài thao tác rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng android của bạn. ở đây xtvn.uiwap.com lấy ví dụ là game đá bóng PES 2012 Pro Evolution Soccer

- Bước 1: Bạn download phần mềm download ES File kinh nghiệmlorer File Manager về máy và cài đặt. Sau đó bạn tải file game định dạng .apk và Data định dạng .zip về điện thoại. khi click vào link tải game, máy của bạn sẽ hỏi chọn hình thức download. Bạn chọn ES Tải -> Luôn chọn, để lần sau khi tải game máy sẽ không hỏi lại.

- Khi quá trình download thành công bạn chọn Mở thư mục…

- Bước 2: Tiến hành giải nén file data (.zip) vừa download về. Bạn nhấn và giữ vào file Data của game có định dạng .zip để chọn, sau đó chọn Thêm -> chọn chức năng Giải nén vào.

- Bước 3: Sẽ hiện lên một bảng như hình dưới, bạn click vào Chọn đường dẫn và tìm đến thư mục Android -> Obb (hoặc Data tùy theo game) trong bộ nhớ máy sau đó nhấn Ok phần mềm sẽ bắt đầu giải nén data game vào thư mục Android/Obb cho bạn.

- Bước 4: Sau khi giải nén file Data thành công bây giờ các bạn chọn file game .apk và tiến hành cài đặt, khi cài đặt xong bạn chọn mở game và thưởng thức thôi. Chúc bạn thành công!