Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

HD Tự làm móc treo chìa khóa bằng vải cực đẹp

• lượt xem: 97
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 17:15


Chỉ cần vài thứ nguyên liệu đã không thể sử dụng được nữa, chúng ta sẽ tái sử dụng nó và tạo thành một sản phẩm có ích. Hôm nay Blog sáng tạo sẽ hướng dẫn các bạn tự làm móc treo chìa khóa hình chiếc xe máy để trang trí cho những chiếc chìa khóa mà hàng ngày ta vẫn sử dụng đây cũng có thể là những món quà mà bạn dành cho người thân trong gia đình, bạn bè, gấu chó,.. Cách làm móc chìa khóa cực đơn giản không yêu cầu người làm phải khéo tay chỉ cần một chút thời gian và kiên trì là có thể tạo ra sản phẩm Handmade độc đáo rồi.

Móc treo chìa khóa được tạo ra từ các vật liệu
– Các mảnh vải màu
– Kéo
– Kim và chỉ (Tối màu)
– Giấy và bút
– Keo nến
Bước 1: Tạo hình
– Bạn hãy vẽ lên tờ giấy hình một chiếc xe máy và hãy chia nó ra làm từng phần.

Bước 2: Cắt vải
– Dùng kéo cắt bò từng mảnh giấy chia ra thành nhiều bộ phận của chiếc xe máy sau đó áp vào những miếng vải màu để cắt vải màu thành nhiều bộ phận.

Bước 3: Cố định các bộ phận của xe lại với nhau
– Để có thể giữ chúng được cố định bạn hãy dùng keo nến dính từng bộ phận của chiếc xe lại đảm bảo cho việc khâu được đều và không bị lệch.

Bước 4: Khâu viền
– Hãy dùng chỉ khâu những bộ phận này tạo ra viền đẹp mắt và hãy nhớ là bạn phải sử dụng chỉ tối màu thì những nét viền mới tôn lên được vẻ đẹp.

Chỉ với 4 bước đơn giản phía trên và một ít vật liệu sẵn có thì bạn đã có thể tạo ra móc treo chìa khóa handmade cực dễ thương rồi. Và thời gian để tạo ra chiếc móc này cũng khá nhanh chỉ trong 15 – 20 phút là đã có thể hoàn thành sản phẩm rồi. Khi làm những vật dụng trang trí như thế này cũng là một cách khá hay để chúng ta xả Stress sua tan đi những mệt mỏi trong công việc.

Nguồn : Tri Thức Trẻ