Old school Swatch Watches

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hack Mimax Viettel đơn giản nhất

• lượt xem: 71
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 13:45

Xin chào các bạn, hack mimax giờ là một vấn đề thực sự khó với đa số mọi người phải không nào, vì gần đây nhà mạng đx fix rất nhiều, nhưng không phải là vô phương cứu chữa nhé. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack băng thông mimax mới nhất ngày 3 tháng 8 năm 2014.
Hiện tại mạng 3G ở Việt Nam nói chung và 3G Mimax của Viettel nói riêng tuy sử dụng không giới hạn nhưng chỉ được 600MB đầu tiên, các MB tiếp theo sẽ phải sử dụng ở tốc độ 2G ~30KB/s rất chậm chạp khiến việc nghe nhạc hoặc xem video trở nên khó khăn (giật tung đít ). Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn hack băng thông để sử dụng với tốc độ tối đa >1MB/s tha hồ mà tải game, xem video, nghe nhạc,… online mà chỉ mất chi phí 70.000 VNĐ tiền đăng kí gói Mimax thôi . Quá tuyệt đúng không nào, cách này mình thực hiện thành công khi về quê (vì ở đây không có wifi) nên khi lên thành phố quyết định làm 1 bài có hình ảnh luôn cho các bạn dễ hack .
Chúng ta bắt đầu nhé. À lưu ý là cách này chỉ áp dụng cho Android mà thôi.
Chi tiết : Bật 3g , sử dụng 1 tẹo , vào Speedtest cố định server test ( để khi chuyển sang 2g không phải chờ load rất lâu ) , vào LTE – On/off chuyển sang GSM , vào speedtest begin test , chờ Ping vừa xuất hiện chuyển sang LTE chuyển lại sang 3g , vào lại speedtest chờ chạy hết bài test , restart test để cảm nhận.
Nguồn gmb