80s toys - Atari. I still have

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Facebook cho chọn ưu tiên hiển thị status trên News Feed

• lượt xem: 70
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 00:15

App Facebook trên iOS vừa có thêm một tính năng mới cho phép chúng ta có thể chọn ra những người bạn đặc biệt và ưu tiên hiển thị status của họ trên đầu mớis Feed, để mỗi khi vào Facebook thì những status mới của họ sẽ được hiển thị đầu tiên. Mình mới kiểm tra trên App Store thì chưa thấy có tính năng này, có lẽ phải đợi thêm vài ngày nữa mới. Bản cho Android và web sẽ được cập nhật sau vài tuần nữa.
Tính năng mới này có tên “Prioritize who to see first” và nằm trong mục mớis Feed Preferences của app Facebook. Ngoài cái đó ra còn có thêm 3 mục khác như trong hình phía trên cho phép bạn có thể chọn theo dõi nhanh hoặc bỏ theo dõi bạn bè của mình.
Mục đầu tiên: liệt kê những người mà bạn đang theo dõi (Follow) kèm theo tổng số status của họ gần đây, mục đích để cho bạn thấy cái nhìn toàn cảnh về những người mà bạn nhìn thấy status nhiều nhất, muốn bỏ theo dõi ai, chỉ cần nhấn vào Game Avatar của người đó là xong.
Mục thứ hai: ngược lại với cái trên, hiển thị những người/Page/Group mà bạn đã bỏ theo dõi từ lâu, muốn theo dõi lại cái nào thì nhấn vào ảnh đại diện của người đó.
Mục thứ ba: liệt kê những Page sôi động nhất mà có thể bạn sẽ quan tâm, có thể nhấn Like ngay trong đây luôn.
Theo Facebook