XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách làm cover timeline facebook khung viền Liên minh huyền thoại

• lượt xem: 70
• Ngày đăng: 2015-11-03 - 22:00

Mình mới Fix lại link sang bên Fchia sẻ nhé, các bạn khỏi lo link lỗi nữa !
Có một số ảnh bị lỗi là do Wapupload nó bảo trì hoặc đang lag chứ k phải die đâu nhé , chịu khó chờ chút nó bảo trì xong hoặc hết lag là 0k !

Đây là sản phẩm mà mình đã làm : Giao lưu kết bạn nick HR.Optinus G nhá :haivai:


Cách làm :
B1 : download PTS , bản nào cũng đc , Ai chưa có PTS thì down tại đây: http://www.fchia sẻ.vn/file/ZA0XFQIZPS/ (bản này rất nhẹ, không cần cài đặt)

Bước 2: Down file dưới , đây là cái khung gồm vàng, bạc, thách đấu , kim cương , bạch kim (có cả file ảnh các champ luôn ) :
http://www.fchia sẻ.vn/file/TC2VZ0WT37/

Down về giải nén ra đc những cái file vàng , bạc,...

Bước 4: Kiếm hình vị tướng yêu thích (lên google tìm nhé) và mở lên với PTS, nhấn tổ hợp Ctrl+A và Ctrl+C để coppy. ( File -> Open -> file ảnh )


Bước 5: chuyển sang tab khung cover. Ctrl+V để coppy hình vị tướng vào. Xóa layer Nền và thay Layer hình vị tướng vào vị trí của layer Nền ( File -> Open -> file khung viền )Lúc các bạn bỏ hình ( layer ) vào nếu ảnh to quá nó bị lệch : ấn tổ hợp Ctrl+T để chỉnh sủa cho vừa khung rồi enter , Ctrl+T nhìn lên trên cái thanh công cụ của PTS sẽ thấy 2 cái 100%, nếu là down ảnh ở trong trang chủ LMHT thì các bạn để 70% và 43% là hoàn chỉnh luôn nhé, còn nếu không phải các bạn cứ thêm cái này bớt cái kia 1 ít cho vừa và ấn kéo ảnh cho vừa khung !

Bước 6: chọn khung của các bạn bằng cách tích vào những con mắt ở trước layer, ấn vào Tên để đổi tên, Vị trí để thay đổi vị trí nhé . ( còn rất nhiều chỉnh sủa trong 1 khung vàng, bạc,.. các bạn tự tìm hiểu và thay nhé )

Bước 7. save lại và thay thôi. đoạn các save nhớ chọn đuôi của hình là JPG, JPEG,... nhé vì nó đang là đuôi mặc định của PTS .

Nói nhiều thế này thôi chứ làm dễ lắm, gói gọn trong mấy cái chữ màu đỏ ấy:nhindeu:
Bạn nào có thắc mắc hoặc nhờ làm cmt phía dưới nhé : Khung và hình vị tướng yêu thích,tên nick, vị trí đi lane nào