Duck hunt

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Chuyện tình yêu lãng mạn của CEO Facebook

• lượt xem: 169
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 00:30

Mark Zuckerberg là một tỷ phú, một ông vua của mạng xã hội. Anh có cả tiền tài, danh vọng lẫn sự nổi tiếng. Nhưng trong tình yêu, anh cũng giống như bao chàng trai khác, rất ngoan ngoãn nghe lời người yêu và thường xuyên thổ lộ tình cảm với người yêu trên Facebook.

Mark Zuckerberg đã trở thành vua của mạng xã hội, ngay từ ngày anh ra mắt Facebook tại căn phòng ở ký túc xá. Ngày nay, anh là tỷ phú tự thân lập thân trẻ thứ hai trên thế giới, và là một trong những người có trí tuệ sắc bén nhất trong ngành công nghiệp công nghệ. Nhưng, người đàn ông phía sau tất cả những danh tiếng và tiền tài này cũng không khác gì một con người bình thường khi yêu. Như bất kỳ một con người bình thường nào khác trên trái đất này, Mark Zuckerberg cũng có một câu chuyện tình yêu rất lãng mạn.
Và sau đây chính là câu chuyện tình đẹp đẽ của CEO Facebook và vợ là Priscilla Chan.
Cuộc gặp gỡ của hai trái tim
Đây không phải là cuộc gặp gỡ như những cuộc gặp gỡ khác mà Mark Zuckerberg thường tham dự, những cuộc gặp ảnh hưởng đến hàng triệu người dùng trên mạng Internet. Đây là cuộc gặp gỡ chỉ ảnh hưởng đến 2 người trên thế gian này. Mark Zuckerberg đã gặp Priscilla Chan, một sinh viên năm hai đến từ Boston, tại một bữa tiệc do “người anh em” của Mark tổ chức vào năm 2003. Điều khá thú vị là hai người đã gặp nhau tại một nơi không mấy lãng mạn – đó là trong hành lang chờ để đi nhà vệ sinh. Ngay sau đó, hai sinh viên của trường Đại học Harvard bắt đầu hẹn hò. Một thời gian ngắn sau, Mark ra quyết định quan trọng trong cuộc đời anh: anh đã bỏ học để điều hành công ty riêng, lúc đó có tên là The Facebook.

Tình yêu chân thành thách thức cả khoảng cách
Mặc dù ở xa nhau và Mark là một người rất ham công tiếc việc, Priscilla vẫn luôn bên cạnh anh. Họ yêu nhau khi Zuckerberg chỉ là một chàng sinh viên, và họ vẫn yêu nhau khi anh trở thành một tỷ phú. Tình yêu của họ dành cho nhau mạnh mẽ hơn tất cả danh tiếng và của cải. Priscilla học ngành chuyên khoa nhi, và cô chính là người đã truyền cảm hứng để Zuckerberg phát động chương trình hiến tạng trên Facebook. Và Priscilla cũng là một trong những người đầu tiên gia nhập vào Facebook (vào 5/2/2005). Tình yêu của họ mạnh mẽ đến mức khi Mark chuyển đến California, Priscilla cũng chuyển đến đó và trở thành sinh viên y khoa của trường Đại học California.

Hành trình lãng mạn trên Facebook
Những cập nhật trên trang Facebook cá nhân của Priscilla đã cho thấy những chặng đường lãng mạn, tuyệt vời của tình yêu giữa hai người mà họ chia sẻ cùng nhau. Hồ sơ Facebook của hai vợ chồng cũng thổ lộ một số thời điểm quan trọng trong những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ của họ, như lễ tốt nghiệp của Priscilla, những chuyến đi, những cuộc dạo bộ và tiệc tùng lãng mạn và cả khoảnh khắc dành cho con vật nuôi của họ ở nhà – chú chó Beast.

Bí mật để tình yêu mạnh mẽ hơn
Đối với tình yêu, Priscilla cũng như những cô gái khác, có những “quyền lực” nhất định đối với người yêu. Được biết, thời còn hẹn hò, tán tỉnh, Priscilla đã đặt ra những nguyên tắc rất khắt khe với Mark. Đó là một danh sách với những “điều khoản” chặt chẽ, như phải dành ít nhất 100 phút ở một mình (tất nhiên trong 100 phút đó cũng không được lướt Facebook), và mỗi tuần lại có một đêm hẹn hò cùng nhau. Mark hẳn là một chàng trai rất nghe lời người yêu, bởi vì Priscilla cũng thường xuyên đến với anh. Giống như hầu hết mọi người trong số chúng ta thường chọn Facebook để chia sẻ và công bố những thông tin, sự iện khiến chúng ta phấn khích, Mark cũng đến với sản phẩm của anh để tuyên bố tin tức tình yêu với cả thế giới: “Priscilla Chan is moving in this weekend” (Priscilla Chan sẽ đến vào cuối tuần này).

Lễ cưới bất ngờ
Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ này đã đi qua một cột mốc khác vào năm 2012, khi Priscilla tốt nghiệp trường y. Họ đã dùng chính sự kiện này để tiết lộ về đám cưới của mình. Họ mời tất cả bạn bè đến một bữa tiệc, và chỉ nói đó là tiệc tốt nghiệp của Priscilla. Bữa tiệc có sự tham dự của đúng 100 khách mời, và khi 100 khách mời đã có mặt, Mark bỗng nhiên tuyên bố đó chính là lễ cưới của họ. Mark đã tặng một chiếc nhẫn cưới ruby đơn giản cho vợ, chiếc nhẫn này chính anh đã thiết kế cho cô. Vào giây phút này, hai người chính thức kết hôn ở sân sau của ngôi nhà của họ, và đi tuần trăng mật ở Italy.
Như bất kỳ chàng trai đang yêu nào, Mark thường dùng Facebook để thổ lộ tình yêu và cảm xúc với Priscilla, lần này đến lần khác. Chẳng hạn, vào ngày 14/11/2014, Mark đã cập nhật trạng thái, cho biết: “Tôi đã gặp một cô gái kỳ lạ vào ngày này cách đây đúng 11 năm. Priscilla, cảm ơn em đã ở bên tôi, giúp tôi có những cảm xúc kỳ diệu về thế giới mà chúng ta đã cùng lớn lên”.
Mark quả thực là chàng trai rất lãng mạn và tinh tế, nhớ chính xác ngày hai người gặp nhau, và không ngần ngại, xấu hổ thổ lộ tình yêu trên Facebook.
Những chia sẻ của Mark về con gái và 3 lần sẩy thai của Priscilla
Mark không chỉ dùng Facebook để thể hiện tình yêu với người phụ nữ của anh, mà còn để chia sẻ những đ

[1]2