XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách phát wifi từ điện thoại iPhone cho Laptop

• lượt xem: 103
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 16:46

Phát Wifi từ iPhone 5, 6 sang điện thoại lapbài viết khác là một trong những tính năng khá hữu hiệu nhưng không phải ai cũng biết. Để hiểu rõ hơn về tính năng này các bạn cùng theo dõi cách phát wifi từ iphone dùng iOS 8 các thiết bị khác ở bài viết dưới đây
Nếu như với thiết bị Android các bạn có thể Download Foxfi cho Android để phát sóng wifi miễn phí hay như bạn có thể phát wifi trên windows phone miễn phí hệ điều hành iOS nói chung và iPhone nói riêng cũng hoàn toàn có thể giúp bạn phát wifi miễn phí cho các thiết bị khác chỉ với vài thao tác chạm khá nhanh chóng và đơn giản.
Và dưới đây là cách phát Wifi từ iPhone 5, 6 sang điện thoại, lapbài viết. Bạn hãy cùng xem và thực hiện theo để biết thêm một tiện ích tuy nhỏ nhưng lại rất hữu ích này nhé.
Bước 1:
Đầu tiên các bạn vào mục Settings (Cài đặt) và chọn “Cellular” trạm phát sóng như hình dưới đây
Bước 2: Bước tiếp theo để phát Wifi từ iPhone 5, 6 sang điện thoại, lapbài viết các bạn chọn “Cellular Data Network” để tiến hành thiết lập các thông số cần thiết
Kéo xuống mục “PERSONAL HótSPOT” để thiết lập mật khẩuword wifi mà bạn muốn chia sẻ
Bước 3: Tiếp theo các bạn trở lại phần cài đặt và chọn “Personal Hótspot” bạn sẽ thấy tính năng này đang được tắt (Off)
Bước 4: Và bạn bật tính năng này lên bằng cách tích chọn và bạn sẽ thấy biểu tượng màu xanh hiển thị. Vậy là hoàn thiện việc bật tính năng phát Wifi trên iPhone dùng IOS 8. Lúc này bạn đã có thể bắt đầu chiếc iPhone của bạn phát Wifi cho các thiết bị di động hoặc lapbài viết khác.
Bài viết này đã hướng dẫn độc giả cách phát Wifi từ iPhone 5, 6 sang điện thoại, lapbài viết. Với cách này bạn có thể chia sẻ đường truyền internet không dây với các thiết bị khác rồi. Chúc bạn thực hiện thành công.