Snack's 1967

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

[C91] Vụ việc sự kiện Huỳnh Thị Nhật Vy nổi tiếng Facebook

• lượt xem: 72
• Ngày đăng: 2015-11-03 - 21:00

Đầu tiên xin dẫn lời BÁC HỒkính yêu:
"Nước Việt Nam là một.
Dân tộc Việt Nam là một.
Sông có thể cạn, núi có thể mòn,
Nhưng chân lý ấy không bao giờ thay đổi."
Vậy mà vừa qua, lợi dụng sự việc diễn viên hài Văn Hiệp (Bác trưởng thôn Văn Hiệp) mất sau thời gian bệnh nặng. Việc bác Văn Hiệp mất đã tạo thành một dòng dư luận đau buồn cùng với sự thương tiếc muôn vàn dành cho người"nghệ sỹ không danh hiệu nhưng được muôn vàn danh hiệu từ nhân dân" mộtđối tượng sử dụng cái tên là"Huỳnh Thị Nhật Vy" (theo tình hình nắm bắt được là một clone của ai đó lập từ cuối năm 2012 nhưng không hề hoạt động), đãtạo dựng một Page anti nghệ sĩ Văn Hiệp, viết status phân biệt vùng miền,chửi rủa trên facebook gây mâu thuẫn dân tộc chống lại khối đoàn kết Dân tộc màBác Hồ và toàn Đảng, toàn dân đang xây dựng suốt hơn 60 năm qua.
Theo kết quả điều tra từ"Lực Lượng C91: Bảo Vệ AnNinh Tổ Quốc" kết quả cho thấy vụ việc này xuất phát từ ý đồ muốn nổi danh cùngvới việc tính chất hoạt độngchính trị có giật dây từ sau.Thông quacác phương pháp và phương hướng sử dụng "dư luận đám đông vàsự truyền tải của mạng xã hội cũng như mạng truyền thông đã giúp cho đối tượng lợi dụng cái tên Huỳnh Thị Nhật Vy bổng chốc được biếtđến cũng như các hành vi nói xấu cùaVy được lan truyền rộng rãi trên mạng và trênbáo chí".
Không những thế, vừa qua theo tin nhận được thì một số cộng đồng sinh viên du học ở nước ngoài bắt đầu có hiện tượng phân biệt vùng miền, có thể đây chính là ảnh hưởng từ việc lan truyền Huỳnh Thị Nhật Vy và những gì Vy viết trên mạng facebook.
Qua đây, xin cảnh tỉnh tất cả mọi Công Dân Việt Nam, tất cả những ai có dòng máu ConCháu Lạc Hồng, giống Rồng Tiên, có chung huyết quảng là Người Việt Nam rằng: " Chúng ta đã trải qua hơn 80 năm đô hộ của Thực dân Pháp với chính sách chia để trị (chia ra 3 vùng miền và gây mâu thuẫn giữa 3 vùng miền nàyđể nhân dân 3 vùng không đoàn kết từ đó không thể thống nhất ý chí và sức mạnh chống lại Thực dân Pháp).. Và chúng ta đã trải qua hơn 20 chiacắt Bắc - Nam do Đế quốc Mỹ và tay sai Ngụy quân - ngụy quyền Việt Nam Cộng Hòa với chính sách đồng hóa biến miền Nam trở thành thuộc địa kiểu mới của Mỹ và bọn tay sai chống lại miền Bắc.
Vì thế rất mong tất cả những ai tự xem mình là người con, người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước hãy chú ý đừng mắc mưu của các thế lực thù địch trong việc giúp chúng"quảng bá và lan truyền" các hành vi "gây chia rẻ, gây phú thọ bay đoàn kết dân tộc" bằngcách không "LIKE (THÍCH), KHÔNG CHIA SẺ (chia sẻ), KHÔNG NÓI - KHÔNG BÀN (NO COMMNENT) về HuỳnhThị Nhật Vy và những gì Vy nói trên facebook.
MỌI NGƯỜI HÃY CHÚ Ý NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĂN THEO, HÀNH VI CỐ TÌNH MỘT CÁCH TÍCH CỰC, CHỦĐỘNG QUẢNG BÁ, TUYÊN TRUYỀN CHO "Huỳnh Thị Nhật Vy" VÀ NHỮNG GÌ VY ĐANG LÀM TRÊN FACEBOOK NHẰM "GÂY MẤT ĐOÀN KẾT DÂN TỘC, VÙNG MIỀN" ĐỀU PHẢI BÁONGAY CHO CƠ QUAN CÔNGAN (BẠN CÓ THỂ BÁO CHO TẤT CẢ CÁC CƠ QUAN CÔNG AN HAY CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI CƠ QUAN CÔNG AN MÀ BẠN BIẾT. TẤT CẢ SẼ ĐƯỢC GHI NHẬN VÀ GỬI VÀ CƠ QUANĐIỀU TRA AN NINH LÀM RÕ.
Nhân đây, xin xtvn.uiwap.com nói về thủ đoạn cùa Huỳnh Thị Nhật Vy để quảng bá và lan truyền hành vi của đối tượng một cách nhanh chóng, những vấn đề này đã được C91 điều tra và phân tích tỉ mỉ, những thủ đoạnđó như sau:
B1: Tìm kiếm sự kiện mang tính thời sự và có ảnh hưởng lớn đến lòng người.
B2: Lập page ANTI với những hành động, hành vi gây sự chú ý của số đông quần chúng.
B3: Ra tăng hoạt động cũng như có sự trợ giúp tuyên truyền thông qua chia sẻ bằng like, chia sẻ, comment có sự trợ giúp củanhững đối tượng ủng hộ hay vô tình, khiến cho hànhđộng đó được nhiều ngườibiết đến hơn nữa.
B4: Sau khi đã gây sự phẫn nộ hoặc sự chúý mạnh mẽ trên facebook sẽ khiến báo chí và giới truyền thông lên tiếng (bước cuối của hành động 1) từ đó Huỳnh Thị Nhât Vy sẽ được toàn thể nhân dân Việt Nam biết đến.
B5: Sẽ có rất nhiều người"report" page ANTI giúp Huỳnh Thị Nhật Vy xóa bỏ bằng chứng, chứng cứ về Page ANTI. Sau đó sẽ lập Page về chính bản thân nhằm quảng bácho chính cái tên và nhân vật Huỳnh Thị Nhật Vy.
B6: Thông qua Page mang tên mình thực hiện các hành vi tiếp tục gây chia rẻ khối đoàn kết dân tộc, vùngmiền.
(ĐÂY LÀ HÀNH VI NHẰM CHE DẤU BẢN CHẤT CHÍNHTRỊ CƠ HỘI CỦA CÁC THẾ LỰC PHẢN ĐỘNG BẰNG VỎ BỌC LÀ MỘT CÔ BÉ CÓ VẤN ĐỀ VỀ NHẬN THỨC MUỐN ĐUỘC NỔI TIẾNG)
B7: Sau khi số lượng thành viên trên Page mang tên Huỳnh Thị Nhật Vy đạt một số lượng tầm 30 - 40 ngàn người (do C91 ướcđoán) và nick facebook cá nhân Huỳnh Thị Nhật Vy tầm 10 ngàn người thì sẽ công khai chuyển đổi sang các hành vi "TUYÊN TRUYỀN - CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VÀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM".
B8: Thực hiện các hành vi TUYÊN TRUYỀN, LÔI KÉO, KÍCH ĐỘNG HẬN THÙ DÂN TỘC, BIỂU TÌNH, BẠO LOẠN với các lý do về vấn đề"Dân Tộc - Dân Quyền - Nhân Quyền - Chủ Quyền".
Trên đây là 8 Bước mà Lực lượng C91 đoánđịnh về Huỳnh Thị Nhật Vy. Những bước này có đư