Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 26/04/2015

• lượt xem: 77
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 16:04

Một buổi hẹn hò thật lãng mạn đang đón chờ Cự Giải trong ngày chủ nhật này, đừng bỏ qua cơ hội vun đắp tình cảm này nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Giao tiếp là chìa khóa của ngày chủ nhật này nhưng bạn hãy cố gắng làm sao cho những cuộc trò chuyện ngắn gọn và ngọt ngào nhé. Những lời có cánh luôn làm hài lòng người nghe nhưng nếu bạn nói quá nhiều thì sẽ khiến người ta chán ngán và quên ngay những điều mà bạn muốn nói.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chủ nhật này Kim Ngưu trở nên thật nhạy cảm. Liệu có phải là vì thời tiết đang thay đổi nên bạn mới thế không nhỉ? Đừng như vậy nhé, hãy vững vàng và mạnh mẽ hơn một chút. Vài ngày tới, bạn sẽ thấy tất cả ổn thỏa thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những mối quan hệ bạn bè mới trong ngày mang lại nhiều sự học hỏi trong lĩnh vực chuyên môn, Song Tử khá may mắn khi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người bạn mới quen. Nhưng cũng nên kín kẽ trong lời nói và hành động, mắc công bị "hớ" điều gì thì quê lắm đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cũng giống với đa số các chòm sao khác, chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ lên ngôi trong ngày chủ nhật này. Đó sẽ là một buổi hẹn thật lãng mạn, thật ấm cúng nhưng đầy tình thương yêu giữa hai người; đó cũng có thể là một món quà, một tin nhắn hay một bó hoa với những lời lẽ dễ thương để ngỏ lời...dù thế nào đi nữa, bạn sẽ có một ngày rất hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang khá hào phóng nên hãy chú ý sử dụng những gì mình có một cách hợp lý nhé. Nếu bạn đang day dứt vì phải chọn một trong hai chọn lựa tuyệt vời thì sao không nghĩ tới một phương án giúp bạn có cả hai nhỉ? Nếu không thể thì bạn nên đợi dịp khác thuận lợi hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình huống khó xử nào đó xuất hiện ngày hôm nay và khiến Xử Nữ cảm thấy vô cùng lúng túng. Bạn băn khoăn tự hỏi nên dồn hết sức mình, hay vừa chừng thôi là đủ. Đương nhiên, bạn có thời gian để suy nghĩ thật kỹ về những điều đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng thu mình lại nhé Thiên Bình, đây là ngày để bạn kết nối và sẻ chia. Trong ngày, với tư duy nhạy bén, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề rắc rối một cách nhanh chóng, nhưng với điều kiện là cần tập trung cao độ đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cảm thấy đôi chút mệt mỏi khi bắt đầu ngày mới, mọi thứ đang dần dần khác xa so với những tính toán ban đầu của bạn thì phải. Đây là lúc thể hiện bản lĩnh của mình đấy. Hãy kiểm tra cẩn thận những khả năng trước khi đem áp dụng vào giải quyết vấn đề cua mình. Những tính toán chính xác mang lại nhiều kết quả thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ làm nên những điều khác biệt trong cuộc sống của ai đó chỉ bằng sự điềm tĩnh cùa chính bạn. Trong ngày, bạn hiểu việc cần phải làm, dù thực hiện nó như thế nào thì bạn chưa nghĩ ra. Hãy yên tâm là bạn sẽ tìm ra hướng đi đúng đắn thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có những nguyên tắc được áp dụng trong cuộc sống không phải lúc nào cũng nên sử dụng Ma Kết à, bạn nên linh hoạt với từng việc, từng tình huống. Thành thật là một trong số đó. Hôm nay bạn không cần phải làm như thế, nhất là với chuyện tình cảm, đôi khi nó sẽ tốt hơn nếu bạn giữ chúng trong lòng hoặc ít nhất đến khi gặp thời cơ thích hợp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự sáng tạo của bạn đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết và nó khiến bạn cảm thấy muốn làm những điều thật khác biệt với xu hướng bình thường hiện tại. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn khi được thực hiện những ý tưởng mới theo những phong cách hoàn toàn mới. Nhưng đừng quên dành cho mình không gian và nguồn lực để đi tới thành công nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cố gắng tránh tất cả những thứ gì bạn cảm thấy không chắc chắn nhé Song Ngư. Tiềm thức đang mách bảo cho bạn những thông tin quan trọng và đúng đắn. Bạn sẽ biết cần phải chọn lựa thứ gì, phải không nào?