Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 19/03/2015

• lượt xem: 50
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 15:46

Không có gì là hoàn hảo cả, đặc biệt với Nhân Mã ngày hôm nay tuy công việc của bạn cực kỳ thuận lợi nhưng vấn đề tài chính lại có đôi chút khó khăn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy sẵn sàng đón nhận một đồng minh mới trong ngày thứ năm này Bạch Dương nhé, bạn và người đó có rất nhiều điểm chung bất ngờ đấy nhé. Đây cũng là ngày mà mục tiêu bạn nhắm tới ở gần hơn bao giờ hết. Bạn sẽ thấy những người khác đang ủng hộ bạn cho dù họ không thực sự hiểu bạn đang muốn làm gì.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tính đa nghi không chỉ làm cho Kim Ngưu không dám đặt niềm tin, mà còn ít gần gũi mọi người hơn. Trong hôm nay, nếu không tỏ ra thân thiện, hòa đồng hơn thì thật khó để đạt được sự đồng thuận trong những kế hoạch quan trọng. Có thể bạn cho rằng điều đó không cần thiết, nhưng cứ thử thực hiện mà xem, Kim Ngưu sẽ thấy chúng giá trị thế nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Năng lượng dồi dào trong cơ thể Song Tử và mang đến cho bạn sự háo hức, tuy nhiên đừng để điều đó làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Hãy để họ tự cảm nhận cuộc sống theo cách riêng của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần phải học cách để mềm dẻo hơn trong cuộc sống, và ngày hôm nay sẽ là buổi học đầu tiên của bạn. Trong ngày, nếu không kiềm chế, bạn có thể sẽ rơi vào cơn nóng giận vô cớ, ảnh hưởng tới công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự khéo léo và tinh tế trong cách nói chuyện khiến bạn trở nên rất có sức hút, Sư Tử hoàn toàn có thể gặt hái những kết quả thành công ngoài mong đợi khi biết tận dụng mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, những quyết định sai lầm trong công việc có thể dẫn đến thất bại, nên cân nhắc cẩn thận nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu bạn bắt buộc phải tham gia tranh cãi, hãy đưa ra những chỉ trích có tính xây dựng cho đối thủ thay vì chịu đựng những lời chỉ trích của người khác dành cho mình. Một cuộc điện thoại hay một email có thể làm thay đổi cả ngày của bạn. Đó có thể là sự hủy bỏ hoặc một cơ hội mới, dù là gì thì bạn cũng nên linh động và tận dụng triệt để cơ hội nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn bè rất nhiệt tình giúp đỡ một khi Thiên Bình có lời, nhưng không phải việc nào cũng suôn sẻ như mong muốn. Trong ngày thứ Năm này, bạn đừng nên đặt quá nhiều mục tiêu phấn đấu nhé. Ngoài ra, mối quan hệ với gia đình gặp một vài khó khăn mà chỉ có thời gian mới giải quyết ổn thỏa hơn mà thôi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tiết kiệm chính là lời khuyên cho bạn ngày hôm nay, đừng phung phí nhé. Đây cũng là ngày mà bạn cần giữ hòa bình nơi tổ ấm, dù công việc này chẳng dễ dàng chút nào. Học cách kiềm chế nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rất thuận lợi trong công việc, nhưng lại gặp một chút khó khăn về tài chính. Nếu bạn có ý định xin hỗ trợ từ ba mẹ thì để ý xem tâm trang của phụ huynh thế nào nhé, và đồng thời phải có cách giải thích rõ ràng, hợp lý nữa. Vào buổi tối, ra ngoài tận hưởng không khí vui vẻ cùng bạn bè giúp giảm tải mọi áp lực một cách hiệu quả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu bạn đang tập trung cho sự nghiệp công việc hay học hành thì bạn sẽ có sự rõ ràng vượt trội. Đây có thể là thời điểm xem xét lại những kế hoạch của bạn một cách cẩn trọng hơn. Những ý tưởng hay thông tin mới tới với bạn nhanh chóng và tốt nhất bạn hãy sắp xếp mọi dữ liệu thông tin trước khi hành động nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sau những nỗ lực để hoàn thành công việc, đây là lúc Bảo Bình nên ngồi lại để nghỉ ngơi và nhìn nhận lại những gì bạn đã thực hiện thời gian qua. Trong ngày, bạn sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề cá nhân phức tạp, hãy cố gắng xử lý chúng hiệu quả nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư muốn giúp đỡ thật nhiều cho mọi người ngày hôm nay, nhưng trước hết bạn cần phải học tính kiên nhẫn đã. Đây cũng là ngày mà giấc mơ mách bảo bạn nhiều điều thú vị, đừng bỏ qua nhé.