Polaroid

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 14/10/2015

• lượt xem: 68
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 18:16

Song Tử đang trong giai đoạn được chú ý, và sẽ dễ dáng thu hút sự giúp đỡ của những người khác. Nhân Mã sẽ tìm được những cách hay để xử lý mọi thứ khiến cho việc nói chuyện với mọi người xung quanh trở nên dễ dàng hơn.

Tử vi ngày 14/10 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Khó khăn, bị động, không thuận lợi để giao tiếp với các nhân viên hoặc xếp. Lời khuyên của những người có ảnh hưởng có thể không được chính xác đâu. Trong mối quan hệ làm ăn với đối tác se có nhiều biến cố, nhưng không loại trừ khả năng một cuộc họp đột xuất với một sự cảm thông sâu sắc. Đến cuối ngày mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Tử vi ngày 14/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Để xua đuổi những nguồn năng lượng xấu cũng như để chào đón những nguồn năng lượng mới, Kim Ngưu nên lên kế hoạch trang trí lại tổng thể lại căn phòng càng sớm càng tốt. Tuy vậy, bạn được khuyên không nên để cây cối trong phòng ngủ, dù đó có thể chỉ là một chậu hoa nhỏ.

Tử vi ngày 14/10 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang trong giai đoạn được chú ý, và sẽ dễ dáng thu hút sự giúp đỡ của những người khác. Bạn hãy tránh những tranh cãi có thể gây ra những kết quả không hay và lãng phí năng lượng. Đừng nghi ngờ điều gì. Song Tử sẽ chiến thắng.

Tử vi ngày 14/10 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ tư sẽ bắt đầu khá tươi sáng cho Cự Giải. Bạn khi vừa mới thức dậy sẽ cảm nhận được ngay nguồn năng lượng mới đang tuôn chảy trong người, từ đó có thêm can đảm để đối mặt với những thử thách mới. Chúc bạn có một ngày tuyệt đẹp nhé!

Tử vi ngày 14/10 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy thận trọng với những lời nói trong hôm nay nhé, bạn có thể khiến người khác nổi giận nếu không thực sự tâm lý trong những tình huống cụ thể. Ngoài ra, sự hoài nghi có thể làm cho một vài cơ hội vuột mất khỏi tầm tay của bạn, hãy luôn tin tưởng vào trực giác của mình đi nha.

Tử vi ngày 14/10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày mới có vẻ sẽ mang đến nhiều may mắn và niềm vui cho những ai sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ. Nụ cười sẽ không bao giờ ngừng trên đôi môi bạn bởi với mọi thứ phải làm, bạn đều hoàn thành xuất sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi nhiệt tình từ những người xung quanh.

Tử vi ngày 14/10 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Theo tử vi hôm nay của Thiên Bình, bạn có thể gặp khó khăn khi trao đổi với những xung quanh hay rắc rối về mặt giấy tờ. Bạn sẽ thấy mệt mỏi, phiền não vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy tự tin thể hiện mình và lập lại trật tự vốn có trong cuộc sống của bạn.

Tử vi ngày 14/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Vì một lý do nào đó mà bạn sẽ bị ám ảnh bởi vài mối quan hệ trong quá khứ. Tiếc nuối, giận dữ, đau khổ, buồn bã… sẽ là những cung bậc cảm xúc mà bạn phải trải qua cho đến hết ngày. Để mau chóng ổn định lại như cũ, bạn nên giao tiếp nhiều hơn với gia đình.

Tử vi ngày 14/10 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ tìm được những cách hay để xử lý mọi thứ khiến cho việc nói chuyện với mọi người xung quanh trở nên dễ dàng hơn. Nhân Mã sẽ cảm thấy có nhiều chọn lựa và có cảm giác muốn đến nơi yên tĩnh để được tự do, vì thế hãy biết dành thời gian ngỉ ngơi hợp lý.

Tử vi ngày 14/10 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cần học cách tránh những phiền toái trong công việc, Ma Kết nên cho phép bản thân thư giãn hoàn toàn đi nhé. Bên cạnh đó, nếu như chợt có những ý tưởng thì hãy nên chủ động chia sẻ với người khác, họ sẽ hỗ trợ Bạn hết mình để biến chúng thành hiện thực, cố lên nghen.

Tử vi ngày 14/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên chịu khó thay đổi tầm nhìn của bản thân một chút và sẽ thấy cuộc đời này thật tươi đẹp biết bao. Việc học vào lúc này có thể không đi đúng hướng như bạn mong muốn nhưng đừng trách móc ai cả vì đó hoàn toàn là lỗi của bạn cơ mà.

Tử vi ngày 14/10 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang ngày càng tự tin và niềm tin cuộc sống thắp sáng mọi thứ xung quanh bạn. Song Ngư sẽ được đánh giá cao! Bản năng của Song Ngư chỉ bạn đi đúng hướng … Hãy lắng nghe cơ thể mình, một chế độ ăn uống hợp lý là cần thiết.