Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 01/10/2015

• lượt xem: 147
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 18:16

Cùng khám phá tử vi tháng 10/2015 để biết được nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong tháng này. Tháng 10, Sư Tử cảm thấy tràn đầy sức sống và vô cùng thoải mái khi được theo đuổi công việc mình thích. Một chút lãng mạn là từ khóa của Bảo Bình trong tháng này.

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc chất đống và các dự án tới tấp sẽ khiến Bạch Dương phải làm việc và làm việc liên tục từ đầu đến tận cuối tháng 10. Nghe thì có vẻ nản lòng, ấy thế nhưng đền bù cho sự chăm chỉ của Bạch Dương là một khoản thu nhập không hề kém tẹo nào. Bạn sẽ rủng rỉnh thoải mái suốt cả tháng.

Tháng này sức khỏe Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi công việc. Hãy chú ý tránh thức khuya và uống quá nhiều cà phê. Vì cà phê và đồ nóng không tốt sẽ khiến sức khỏe bạn bị tụt lùi lại so với tiến độ công việc đấy.


Tử vi tháng 10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Dù cần đầu tư thời gian cho sự nghiệp nhưng đừng quên cân bằng giữa yếu tố công việc và gia đình nhé. Trong tháng này, cuộc sống của bạn có thêm nhiều điều thú vị mà những mối quan hệ mới mang lại. Hãy xác định rõ ràng bạn mong đợi gì từ quan hệ hiện tại và cố gắng đạt được điều đó. Nếu không mang lại kết quả gì, bạn nên suy nghĩ về việc có sự khởi đầu mới với một người khác. Để giải quyết những vấn đề trong gia đình, Kim Ngưu cần kiên nhẫn và nhất quán.

Tháng này nếu có khó khăn gì bạn không thể giải quyết được thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những đồng nghiệp có kinh nghiệm bạn nhé.

Tử vi tháng 10 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Tháng 10 này, Song Tử có nhiều suy nghĩ không rõ ràng và chắc chắn về chuyện tình cảm. Mặc dù vậy, bạn đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thiên Bình sẽ dành nhiều cảm xúc và tình yêu hơn cho một nửa của mình. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 18 đến ngày 24 trong tháng.

Công việc của Song Tử đang gặp nhiều trục trặc. Bạn chẳng thể tự giải quyết vấn đề, vì thế có lẽ bạn nên hỏi xin lời khuyên từ một người có kinh nghiệm hơn. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, sau khi giải quyết được các rắc rối, công việc của bạn sẽ ổn định trở lại. Hãy tận dụng thời gian này để đẩy nhanh tiến độ của mọi thứ nhé!

Tử vi tháng 10 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc áp lực làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Phải đến ngày 23 sức khỏe của bạn mới tốt hơn nhưng vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Hãy tham gia vào một câu lạc bộ nào đó như mọi ngườirobics hay message để sức khỏe tốt hơn nhé.

Tình hình tài chính của bạn trong tháng rất trôi chảy. Từ ngày 7 đến ngày 10, bạn sẽ có vài cơ hội hấp dẫn như tăng lương, được thưởng. Và trong khoản 24 đến 27, gia đình họ hàng hay bạn bè thân quen sẽ hỗ trợ bạn nhiều về tài chính đấy. Trong tháng 10, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội nhưng bạn cần chọn lọc và tìm cơ hội tốt nhất cho mình. Bạn thử cân nhắc các quyết định đầu tư. Có thể bạn cũng nên lập kế hoạch du lịch nữa.

Tình yêu dành cho bạn trong tháng này có nhiều tín hiệu nở rộ. Nếu bạn đang yêu, tháng này sẽ đem đến cho hai bạn nhiều thử thách nhưng cũng không ít niềm hạnh phúc. Còn nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ làm quen với một số người khá thú vị, mà nhất là họ lại thu hút bạn bằng nét lịch lãm hoặc sang trọng đầy lôi cuốn.

Tử vi tháng 10 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình yêu của bạn phát triển cực kỳ tuyệt vời và rực rỡ. Bạn thậm chí tiến rất nhanh và rất sâu sắc với đối tượng mà mình để ý, và bạn cảm thấy hạnh phúc trong suốt tháng 10. Dường như sự quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy làm Sư Tử càng hạnh phúc hơn.

Tháng 10, Sư Tử cảm thấy tràn đầy sức sống và vô cùng thoải mái khi được theo đuổi công việc mình thích. Sự chăm chỉ và hăng say của bạn sẽ mang đến không chỉ kết quả tốt đẹp mà bạn còn nhận được cả sự công nhận, ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh nữa.
Lời khuyên tháng 10 cho Sư Tử là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Luôn mang theo ô, áo mưa để tránh những cơn mưa bất chợt khi thời tiết giao mùa, bôi kem dưỡng và uống thật nhiều nước trong những ngày mùa thu bạn nhé.

Tử vi tháng 10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy dành ra hẳn một ngày để xem xét lại những kế hoạch đã vạch ra trước đó và hãy nhanh chóng thay đổi nếu thấy nó chưa phù hợp nhé.

Xử Nữ có thể mong đợi tình hình tài chính thịnh vượng sẽ kéo dài cho đến ngày 23 tháng 10. Các cơ hội tài chính sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhận được một lời đề nghị về công việc mới. Nên chi tiêu tiền mặt của bạn cẩn thận vì nếu không, bạn có thể hối tiếc sau này. Một người bạn có thể cung cấp một số hỗ trợ trong lĩnh vực tài chính cho bạn.

Tình yêu không phải mối bận tâm của Xử Nữ. Có thể bạn vẫn sẽ hẹn hò, gặp gỡ ai đó, nhưng họ chưa thật sự là người phù hợp với bạn.

Tử vi tháng 10 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình muốn có một cái gì mới mẻ hơn trong công việc. Bạn mong mỏi một sự bắt đầu mới toanh, và đang quyết định dấn thân vào các lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ trong cuộc sống. Còn nếu bạn định tiếp tục một cái gì đã có sẵn, chắc chắn Thiên Bình sẽ có các cách tiếp cận mới đầy thú vị cho nó.

Toàn bộ sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của Thiên

[1]2