Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tổng hợp tính năng ẩn hấp dẫn trên iOS 8

• lượt xem: 67
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:46

iOS 8 mới được ra mắt người dùng và có rất nhiều tính năng ẩn mà Apple không công bố rộng rãi với người dùng. Những tính năng này vô cùng hữu ích, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.
Những tính năng mới luôn được Apple giới thiệu khi nâng cấp lên các phiên bản mới và iOS 8 cũng vậy, có rất nhiều tính năng ẩn rất thú vị mà chúng ta chưa biết trong phiên bản mới nhất này, chúng ta hãy cùng khám phá chúng.
1. Tạo ghi chú bằng ảnh động, video
Giờ đây bạn đã có thể chèn ảnh động và video vào ghi chú (notes) trên các thiết bị chạy iOS 8, tính năng này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tạo ra các bản ghi nhớ. Ngoài ra bạn còn có thêm các tính năng khác như bôi đậm, in nghiêng và gạch chân dưới câu
2. Quét số thẻ tín dụng
Trên iOS 8 bạn không cần phải lọ mọ nhập số thẻ tín dụng khi thực hiện mua hàng online mà đã có thể quét số thẻ tín dụng của mình rất tiện lợi bằng cách mua hàng online bằng trình duyệt Safari, ở phần nhập số thẻ tín dụng bạn để ý sẽ có nút “Scan Credit Card”. Nhấn vào đó và camera của máy sẽ được bật để bạn chụp lại số thẻ để nhập vào.
3. Hey Siri
Hey Siri là một tính năng cực kỳ thú vị đặc biêt là khi bạn đang cắm sạc bạn có thể gọi Hey Siri – trợ lý ảo mà không cần ấn và giữ nút Home như thông thường. Hãy mở tính năng này bằng cách vào Settings>General>Siri, chọn Allow “Hey Siri”
4. Ẩn ảnh
Bạn đang có những bức ảnh nhạy cảm và không muốn cho người khác xem chúng, trên iOS 8 bạn hoàn toàn có thể ẩn dấu chúng đi một cách dễ dàng bằng cách chọn và giữ vào ảnh, các hình ảnh này vẫn được nằm trong album nhưng sẽ không xuất hiện trong Moments, Collections hay Years của iPhone.
5 . Tương tác với notification trong trung tâm thông báo
Bạn vuốt sang trái các thông báo để tương tác với các thông báo mới trong trung tâm thông báo của iOS.
6. Chế độ đen trắng
Bạn muốn đổi toàn bộ màu trên điện thoại của mình sang thành nguyên một màu đen trắng, hãy thực hiện theo như sau, bạn vào Settings > Accessibility rồi chọn “Grayscale”.
7. Tạo màn hình home trống
Đây là mẹo rất thú vị , khi đó trên màn hình Home sẽ trống trơn không có bất kỳ icon ứng dụng nào trên đó. Để thực hiện điều này chúng ta bấm và giữ tay vào một ứng dụng trên màn hình Home để nó rung lên sau đó hãy kéo chúng ra khỏi màn hình Home.
8. Tạo thông báo cho một số email nhất định
Bạn có một cuộc trao đổi quan trọng qua email và muốn máy phát ra thông báo khi có mail mới? iOS 8 cho phép bạn làm điều này bằng cách vuốt sang trái mail, chọn “More>Notify Me
9. Trạng thái sử dụng pin
Trên iOS 8 đã được bổ sung thêm tính năng xem trạng thái sử dụng pin của máy. Tính năng này được cài đặt như sau, bạn vào Settings > General > Usage > Battery Usage để xem các ứng dụng đang tiêu thụ pin từ đó đưa ra cách thức sử dụng hợp lý nhất để tiết kiệm pin cho iPhone/iPad của mình.