Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak IOS

• lượt xem: 65
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:15

Sau khi Jailbreak iOS 8 chúng ta đã có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng tuyệt vời từ Cydia, bạn là một người thích vọc máy thì hãy theo dõi bài này nhé
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết 10 ứng dụng đang được người dùng sử dụng nhiều và bình chọn là những ứng dụng Cydia hay.
1. Barrel
Bạn đang sử dụng iPhone thì không thể thiếu được ứng dụng tuyệt vời này. Barrel hiện dang được cài đặt miễn phí với rất nhiều hiệu ứng chuyển động cho các icon trong màn hình Home của bạn.
2. StatusHUD 2
Cho phép bạn mang thanh Volume lên trên thanh Status thay vì giữa màn hình như trước. Tiết kiệm không gian cho màn hình iPhone.
3. Alkaline
Đây là một ích giúp thay đổi icon hiển thị pin. Alkaline hiệ tại đã hoạt động với iOS 8.
4. f.lux
Ứng dụng điều chỉnh độ sáng màn hình và chuyển màn hình sang tông vàng ấm.F.lux thích hợp cho những bạn thích đọc sách trên iPhone iPad vào buổi tối.
5. NoSlowAnimation
Bạn có cảm thấy rằng hiệu ứng chuyển cảnh trong iOS quá chậm không, vậy thì hãy cài đặt ngay ứng dụng tiện ích này, nó sẽ không làm bạn thất vọng.
6. Virtual Home.
Để giảm sự tác động vật lý lên nút Home nhiều lần có thể gây hỏng, chúng ta hãy cài ứng dụng Virtual Home, nó sẽ sử dụng cảm biến vân tay để thay thế nút Home, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào nút Home mà không cần bấm.
7. Zeppelin
Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với ứng dụng này, nó giúp bạn có thể thay đổi Logo nhà mạng thành biểu tượng mà bạn thích.
8. WinterBoard
Thay đổi theme (chủ đề) cho iPhone. Có thể không hoạt động trên một số máy.
9. SwipeSelection.
Bạn có thể dễ dàng quét trên bàn phím để di chuyển con trỏ đến vị trí của đoạn văn bản bạn muốn.
10. JellyLock7
Bạn muốn phong cách khoá của Android trên iPhone của mình, hãy sử dụng ứng dụng tiện ích này, tuy nhiên có một số theme có thể không tương thích với từng thiết bị
Như trên chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn các ứng dụng Cydia sẽ biến chiếc iPhone của bạn thêm “khủng”, bạn hãy tải cho mình những tiện ích bạn thích để có thể trải nghiệm và sử dụng những tính năng độc đáo của iOS.